Tra cứu văn bảnThủ tục hành chính Luật Du lịch 2017 Doanh nghiệp lữ hành quốc tếCSDL hướng dẫn viên du lịchCơ sở lưu trú 3-5 sao
Tuần Văn hóa – Du lịch Bắc Hà năm 2018 đón trên 72 nghìn lượt du khách
Cập nhật:
Lượt xem: 127
 
Tối 9/6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lào Cai phối hợp với UBND huyện Bắc Hà tổ chức bế mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Hà năm 2018.

Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Hà năm 2018 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh từ ngày 2-9/6 với chủ đề “Sắc màu cao nguyên trắng”.

Dự Lễ bế mạc có đồng chí Vũ Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Bắc Hà cùng đông đảo nhân dân, du khách.

Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Hà 2018 khép lại với nhiều khởi sắc mới cho hoạt động du lịch huyện Bắc Hà nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung. Trải qua 1 tuần đầy sôi động với chuỗi các hoạt động hấp dẫn, Bắc Hà đã đón trên 72 nghìn lượt du khách, tăng 69% so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt, trong Tuần Văn hóa – Du lịch đã có hơn 2.000 tấn mận Tam hoa, sản phẩm nông sản có thương hiệu của địa phương và nhiều sản phẩm đặc hữu của Bắc Hà được tiêu thụ, góp phần nâng cao thu nhập cho nhân dân.

Trong Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Hà 2018, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo tuyệt đối. Tuần Văn hóa – Du lịch năm 2018 đã thành công tốt đẹp và đạt được 3 mục tiêu cho Bắc Hà đó là “Đổi mới, đặc sắc và đông đúc”, thực sự để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi du khách và người dân.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể, 12 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện thành công Tuần Văn hóa – Du lịch Bắc Hà năm 2018; đồng thời, trao chứng nhận và tặng hoa cho các đơn vị tài trợ để giúp Tuần văn hóa – Du lịch được thành công./.

Nguồn: laocai.gov.vn