Top 100 khách sạn thế giới 2018 vinh danh Four Seasons Resort the Nam Hai, Hội An

Cập nhật:
Lượt xem: 1.219

Trang web du lịch Travel and Leisure (T+L) gần đây đã đăng tải danh sách 100 khách sạn tuyệt vời nhất thế giới, trong đó có Four Seasons Resort the Nam Hai, Hội An.  

Không gian của Four Seasons Resort the Nam Hai

Theo T+L, dù thói quen du lịch của độc giả có thay đổi, hay sự biến động chính trị hoặc tỷ giá hối đoái không thuận lợi thì những yếu tố chính tạo nên danh sách 100 khách sạn này vẫn là: giá trị của các quốc gia mà các khách sạn này truyền tải tới du khách, các dịch vụ trực quan và những trải nghiệm sang trọng có thể thực sự tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Để xây dựng nên chương trình những yếu tố du lịch tuyệt vời nhất thế giới, T + L đã đề nghị độc giả cân nhắc các trải nghiệm du lịch trên toàn cầu - chia sẻ ý kiến của họ về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thành phố, hải đảo, du thuyền, spa, các hãng hàng không hàng đầu và nhiều dịch vụ khác. Những khách sạn trong top 100 năm nay được xếp hạng dựa trên cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, ẩm thực và giá trị tổng thể của họ.

Năm nay, 27 trong số 100 khách sạn hàng đầu trên thế giới nằm tại châu Á – đông đảo nhất so với các châu lục khác, tiếp theo là châu Âu với 18 khách sạn lọt top. Và vị trí số 1 năm nay lại quay về với châu Á, đặc biệt là tới Bali với Four Seasons Resort Bali tại Sayan, Indonesia.

Việt Nam có một khách sạn lọt vào danh sách này là  Four Seasons Resort the Nam Hai tại Hội An và xếp ở vị trị 89.

Nằm giữa khu vực đồng quê bên bờ biển miền Trung giàu văn hóa của Việt Nam, The Nam Hai là một cánh cổng kết nối với ba địa danh được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và là một nơi nghỉ ngơi mát mẻ trên bãi biển nổi tiếng nhất của Việt Nam. Du khách sẽ có cơ hội kết nối lại với những người thân yêu của mình - cho dù là trải nghiệm trên biển bằng thuyền kayak, khám phá sự lộng lẫy của Huế hay đơn giản là tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh trong ngôi biệt thự thanh bình của riêng mình.

Nguồn: : Báo Tổ quốc