Đặc sắc Tuần Văn hóa ẩm thực, du lịch và thương mại An Giang

Cập nhật:
Lượt xem: 471

Theo thông tin từ Trung tâm xúc tiến du lịch An Giang, Tuần Văn hóa ẩm thực, du lịch và thương mại An Giang sẽ diễn ra từ ngày 16/8 đến hết ngày 22/8/2018 tại khu Golden city (đường Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên).

 (Ảnh minh họa: TTXTDL An Giang)

Tuần Văn hóa ẩm thực, du lịch và thương mại An Giang được thiết kế với 3 không gian chính, bao gồm: Khu làng nghề thủ công truyền thống, đặc sản địa phương và sản phẩm du lịch; Khu ẩm thực và Khu thương mại tổng hợp với quy mô 300 gian hàng.

Tại đây, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra, trong đó có chương trình biểu diễn nghệ thuật hằng đêm với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỉnh An Giang sẽ kết hợp triển lãm chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng và nhiều hoạt động khác đặc sắc như: Liên hoan ẩm thực và làng nghề truyền thống, Liên hoan ẩm thực gánh hàng rong…

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018). Qua đó thể hiện sự tri ân, tôn vinh những cống hiến to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương An Giang nói riêng, đồng thời tạo điều kiện quảng bá văn hóa ẩm thực và du lịch An Giang đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế.

Nguồn: : Báo Tổ quốc