SHB tài trợ 700 tỷ đồng xây dựng sân golf tại tỉnh Quảng Bình

Cập nhật:
Lượt xem: 1.187

Tại hội nghị “Xúc tiến đầu tư năm 2018” được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình ngày 27/8 với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ngân hàng Thương mại cổ phần Thương mại Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã ký kết hợp tác cấp gói tín dụng với hạn mức gần 700 tỷ đồng để triển khai dự án sân golf Bảo Ninh - Trường Thịnh tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.   

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển (trái) trao thỏa thuận tài trợ tín dụng cho ông Võ Minh Hoài, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Thịnh (phải)

Bên cạnh đó, SHB cam kết sẽ kết nối và xúc tiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp của tỉnh với nguồn vốn ưu đãi đầu tư của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong nước và quốc tế; hỗ trợ và xúc tiến hoạt động thị trường đầu vào, đầu ra với hệ thống khách hàng, đối tác của SHB trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp trong quảng bá sản phẩm tới thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra, SHB luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giải pháp tài chính hợp lý, hiệu quả. 
 
Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết: “Quảng Bình hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển thành một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và của Đông Nam Á, được các nhà đầu tư đánh giá là một trong những tỉnh có môi trường đầu tư kinh doanh tốt của Việt Nam. Với vị thế của một ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nhiều lợi thế sẵn có, SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân và sự phát triển kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.”
 
Dự án đầu tư xây dựng sân gofl Bảo Ninh Trường Thịnh thuộc khu vực đất sát biển của địa bàn xã Bảo Ninh. Dự án cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 6km, diện tích quy hoạch sân gofl là 175,76 ha, dự kiến quy mô 36 lỗ (theo tiêu chuẩn quốc tế). Sân gofl được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động thể thao của người dân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các doanh nhân, chuyên gia, khách quốc tế đến làm việc và tham quan tại tỉnh Quảng Bình./.

Nguồn: : TTXVN