Trên 30.000 lượt khách tham quan Liên hoan Ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018

Cập nhật:
Lượt xem: 420

Theo thống kê của Ban Tổ chức, Liên hoan Ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 đã kết thúc vào ngày 1/10 và đạt kết quả khả quan với trên 30.000 lượt khách tham quan.  

Liên hoan thu hút đông đảo du khách tham quan và thưởng thức

Tại Liên hoan, Quảng Ninh mang đến những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của các vùng miền trong tỉnh. Rất nhiều gian hàng đã đạt doanh thu khá cao, thu hút được lượng khách lớn tham quan, mua sắm và thưởng thức tại chỗ như các gian hàng của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lạng Sơn... Nhiều gian hàng ngay ngày đầu tiên đã hết hàng để bán cho khách và phải tăng cường hàng tới Liên hoan.

Biểu diễn nghệ thuật pha chế ở gian hàng Đại học Hạ Long - Chi hội đầu bếp Quảng Ninh

Bế mạc Liên hoan, Ban Tổ chức đã lựa chọn 14 đơn vị có gian hàng đẹp, món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong cách chuyên nghiệp, nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách để trao giải 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Trường Đại học Hạ Long - Chi hội Bếp Quảng Ninh đạt giải Nhất tại Liên hoan.

Liên hoan Ẩm thực toàn quốc là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh, quảng bá, giới thiệu văn hóa ẩm thực các địa phương. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.

Nguồn: : Báo Quảng Ninh