Đồng Tháp: Triển khai Kế hoạch Tuần lễ Du lịch năm 2018

Cập nhật:
Lượt xem: 327

Sáng ngày 10/10, tại Sở VHTTDL Tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Ngọc Thương – Giám đốc Sở VHTTDL chủ trì cuộc họp với các sở, ngành và các địa phương liên quan để bàn và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh.  

Ông Nguyễn Ngọc Thương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu kết luận tại cuộc họp

Tại cuộc họp, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Quang Tuyên trình bày Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp và Lễ giỗ Thiên hộ Võ Duy Dương - Đốc binh Nguyễn Tấn Kiều. Phát biểu kết luận cuộc họp, Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Ngọc Thương - Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức sự kiện này cho biết, đây là lần đầu tiên Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp được tổ chức tại Khu Di tích Gò Tháp. Dù gặp phải những hạn chế về cơ sở vật chất để tổ chức, nhưng với sự nỗ lực các sở ngành, địa phương liên quan, kỳ vọng Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm nay sẽ thành công tốt đẹp, góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương, con người, thiên nhiên và các sản phẩm du lịch Đồng Tháp đến du khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, Giám đốc Sở VHTTDL đề nghị các đơn vị có nhiệm vụ được phân công khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ được giao và dự trù kinh phí thực hiện. Đặc biệt chú trọng về việc giải quyết bài toán về ùn tắc giao thông trong những ngày diễn ra sự kiện; chuẩn bị tốt kịch bản chương trình nghệ thuật tại Lễ khai mạc và bế mạc, các điều kiện về hạ tầng và tổng vệ sinh toàn bộ Khu di tích Gò Tháp…

Ông Nguyễn Ngọc Thương cũng đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo đài trong tỉnh kết nối với các cơ quan báo chí ngoài tỉnh tăng cường công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh địa phương. Các đơn vị được phân công thực hiện công tác lễ tân, công tác đón tiếp đại biểu phải chuẩn bị chu đáo, triển khai thực hiện sớm, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ để thực hiện tốt nhiệm vụ Ủy ban nhân dân tỉnh giao…/. 

Nguồn: : bvhttdl.gov.vn