Khai trương khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.087

Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse) vừa được khai trương tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang.  

Lướt sóng tại Ana Marina Flowhouse - Ảnh: Báo Khánh Hòa

Nguồn tin báo Khánh Hòa cho hay, Nha Trang vừa khai trương khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse) tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang.

Lễ khai trương đã thu hút sự quan tâm của các công ty lữ hành lớn trên địa bàn Khánh Hòa như: Anex Việt Nam, Hoàng Trà Travel, Việt Nam Charter, Forcus Travel…

Bộ môn lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực (Flowrider) đã có mặt tại 35 nước trên thế giới. Với sự ra đời của Ana Marina Flowhouse, những du khách yêu thích bộ môn này không phải chờ đến "mùa gió lên" duy nhất trong năm để chơi. Ngay sau lễ khai trương, các vận động viên đã biểu diễn kỹ thuật lướt sóng rất đẹp mắt. Sau phần trình diễn của các vận động viên, nhiều du khách đã trải nghiệm lướt sóng tại Ana Marina Flowhouse.

Tại đây sẽ còn có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật và không gian văn hóa khác biệt của nhiều vùng miền. Với sự kết hợp nhiều loại hình thể thao mới mẻ, cập nhật xu hướng quốc tế mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách trong nước và quốc tế, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của vùng Nam Trung bộ.

 

Nguồn: : Báo Tổ quốc