Lễ hội Kilorun cho phép du khách vừa chạy bộ vừa ăn thoả thích tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 406

Lễ hội quốc tế ẩm thực, chạy bộ độc đáo Kilorun 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 2/3/2019.  

Sau khi tổ chức tại các thành phố lớn ở châu Á như Bangkok (Thái Lan) và Bali (Indonesia), lễ hội chạy bộ Kilorun "độc nhất vô nhị" sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây không chỉ là lễ hội dành cho những ai yêu thích thể thao mà còn là cơ hội khám phá các danh lam thắng cảnh tại Hà Nội cho các du khách quốc tế. Đặc biệt hơn, đến với lễ hội, người tham gia sẽ có dịp được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của Hà Nội từ các nhà hàng nổi tiếng.

Kilorun Hà Nội 2019 sẽ được tổ chức với hai hạng mục chạy là KM (kilometer) và KG (kilogram). Đường chạy được thiết kế để người dân và du khách có thể tham quan trải nghiệm văn hoá, kiến trúc của những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Tham gia hạng mục KM, người tham gia sẽ chạy qua những danh thắng nổi tiếng như Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, khu vực Phố Cổ, Nhà hát lớn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đường chạy được chia làm 3 chặng bao gồm L run 10,7km, M run 6,7 km, S run 2,3km. Ở hạng mục KG, người tham gia có thể chạy hoặc đi bộ trong khi thưởng thức các món ăn đặc sắc được yêu thích nhất của Hà Nội trên quãng đường dài 2,3km.

Với hai hạng mục chạy, lễ hội không chỉ đơn giản là một sự kiện chạy bộ mà còn khuyến khích người tham gia học hỏi và tìm hiểu về nền văn hóa của mỗi quốc gia qua từng hành trình chạy.

Ý tưởng mới lạ, chạy, khám phá ẩm thực, tận hưởng niềm vui trong cùng một hành trình bằng việc kết nối thể thao, du lịch, Kilorun Hà Nội 2019 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân thủ đô và du khách quốc tế.

 

Nguồn: : Báo Tổ quốc