Hàng trăm người xếp hàng nhận vé trải nghiệm buýt hai tầng miễn phí

Cập nhật:
Lượt xem: 742

Mới đây, TP Hà Nội tiếp tục đưa vào vận hành thêm 3 xe buýt mui trần hỗ trợ vận chuyển khách du lịch đến các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội. Tuyến xe còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.  

Nhiều chiếc xe buýt 2 tầng mui hở mới chạy dọc nhiều tuyến đường của Thủ đô

Những ngày gần đây trên nhiều tuyến phố nội đô xuất hiện nhiều chiếc xe buýt 2 tầng mui trần chạy dọc nhiều tuyến đường của Thủ đô.

Những chiếc xe này có màu vàng khá nổi bật và có bề ngoài cũng như giống những chiếc xe đang khai thác du lịch hiện nay. Được biết đây là những chiếc xe của công ty CP Du lịch Việt Nam -Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/11.

Theo một đại diện truyền thông của công ty cho biết, tuyến xe sẽ có lộ trình điểm đầu tuyến là Vườn hoa con cóc, đi qua các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố như: Bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam - Hoàng thành Thăng Long - Đền Quán Thánh - Chùa Trấn Quốc - Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Văn Miếu - Nhà tù Hỏa Lò - Nhà thờ Lớn - Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng chân tại điểm Nhà hát Lớn thành phố. Hiện tại công ty sẽ đưa vào khai thác 3 đầu xe tại Hà Nội.

Thân xe được sơn bằng màu vàng hoa văn xanh khá nổi bật

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển khách du lịch đến các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, tuyến xe còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, hay tìm hiểu thông tin hữu ích về Hà Nội ngay trên xe.

Nhân dịp khai trương, Hà Nội dành tặng 500 vé miễn phí cho hành khách trải nghiệm duy nhất trong ngày 29/11. Thời gian và địa điểm phát vé là từ 9h 29/11 (Thứ 5) tại 51 Lý Thái Tổ (Đối diện Vườn hoa con cóc).

Hàng trăm người xếp hàng nhận vé miễn phí trải nghiệm buýt hai tầng mới

Ghi nhận của PV Báo điện tử Tổ Quốc sáng 29/11 đã có hàng trăm người xếp hàng để nhận vé miễn phí để trải nghiệm buýt hai tầng tại Hà Nội.

Nhiều người dân thủ đô chia sẻ, rất muốn được trải nghiệm buýt hai tầng, và ngắm hà nội từ một góc khác lạ nên đã tơi xếp hàng để nhận vé miễn phí.

Theo đại diện truyền thông của công ty cho biết chỉ sau gần 2 tiếng 500 vé miễn phí đã tới tay người dân thủ đô.

Mức giá sẽ được công bố vào sáng 30/11 khi tuyến tham quan này chính thức được khai trương, nhưng một vài thông tin cho biết giá vé sẽ khá hợp lí và ưu đãi, cạnh tranh để không chỉ khách du lịch nước ngoài mà nhiều du khách trong nước tới Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ.

 

Nguồn: : Báo Tổ quốc