Quảng bá áo dài Việt Nam tại Tuần lễ thời trang toàn cầu ở Ấn Độ

Cập nhật:
Lượt xem: 433

Tiếp tục các nỗ lực quảng bá văn hóa và áo dài truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã phối hợp với Câu lạc bộ Điện ảnh và truyền hình quốc tế tại phim trường Marwah Studios, thành phố Noida (Noi-đa) tổ chức tiết mục trình diễn áo dài nam, nữ truyền thống của Việt Nam.

Dàn người mẫu áo dài Việt Nam tại Tuần lễ thời trang toàn cầu ở Ấn Độ. (Ảnh: Huy Lê/Vietnam+)

Tiết mục biểu diễn nét đẹp áo dài của Việt Nam nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và thiết kế toàn cầu diễn ra từ ngày 17-19/4 tại Thành phố Điện ảnh (Film City) ở Noida, bang Uttar Pradesh (U-ta Pra-đét) của Ấn Độ. Tiết mục được chuẩn bị công phu và do chính các cán bộ nhân viên và phu quân, phu nhân của Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán thể hiện.

Những mẫu nam, mẫu nữ trưởng thành từ nhiều chương trình quảng bá áo dài Việt Nam trước đó đã có màn trình diễn tự tin và chuyên nghiệp trên sàn catwalk, thu hút sự hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của người xem.

Tham dự Tuần lễ thời trang và thiết kế toàn cầu lần thứ 3 này còn có khoảng 200 nhà thiết kế với 700 mẫu trang phục đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Bên lề các sự kiện thời trang còn diễn ra 6 hội thảo chuyên đề về báo chí, điện ảnh và thời trang, 8 hoạt động trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực hội họa, trang sức, đồ nội thất…/.

Nguồn: ĐCSVN