Siêu khuyến mãi show diễn Ký ức Hội An

Cập nhật:
Lượt xem: 463

Từ ngày 15.5 đến 16.6.2019, chỉ 100 nghìn đồng, khán giả có thể thỏa thích khám phá, trải nghiệm và xem show diễn “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An (Cồn Hến, phường Cẩm Nam, TP.Hội An).

Show diễn “Ký ức Hội An”.

Với chủ đề “Rực rỡ tháng Năm”, từ 16h45 các ngày trong tuần (trừ thứ Ba), học sinh - sinh viên (có thẻ học sinh - sinh viên) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An với giá siêu khuyến mãi chỉ 100 nghìn đồng.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh - sinh viên một không gian đầy thơ mộng của tuổi học trò, giúp các bạn thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè trước khi ra trường.

“Ký ức Hội An” được đánh giá là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới. Thông qua những câu chuyện kể từ các mini show và không gian thương cảng cùng một đại tiệc âm thanh ánh sáng, vũ điệu… đã và đang truyền cảm hứng về lịch sử, những nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, đây cũng là nơi giúp học sinh - sinh viên, những người cao tuổi dễ dàng tiếp cận những sản phẩm văn hóa sáng tạo, giải trí cao cấp nhất hiện nay tại TP.Hội An về đêm.

Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nằm trong chương trình khuyến mãi, trong 2 ngày 23 và 24.5, tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An cũng sẽ diễn ra “Dạ tiệc trưởng thành” - một buổi tiệc buffet thật tuyệt tại Charm Chill Pub với menu ẩm thực đậm chất sinh viên cùng với sự tham gia của nhóm nhạc cực chất là những gì các bạn trẻ được thiết đãi trước khi tạm biệt tuổi học trò.

KHÁNH LINH

Nguồn: Báo Quảng Nam