Tour du lịch Huế 1 ngày từ Đà Nẵng vẫn hoạt động dịp tết âm lịch 2020  

Cập nhật:
Lượt xem: 776

Những năm gần đây mọi người thường có xu hướng đi du lịch ngày tết nguyên đán cổ truyền. Đà Nẵng, Huế vẫn là một trong những địa điểm được du khách quan tâm nhiều nhất.

Các công ty lữ hành vẫn hoạt động nhận tour Đà Nẵng, tour Huế trong dịp Tết âm lịch để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Riêng với tour Huế xuất phát từ Đà Nẵng trọn gói chỉ 650.000đ ưu đãi hơn so với năm 2019.

Vẻ đẹp uy nghi của Đại Nội – Huế

Du lịch Huế đang được mọi người quan tâm nhiều hơn, bởi thế năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế phấn đấu để đặt ra mục tiêu đạt trên 5 triệu lượt khách tham quan. Với mục tiêu trên thì lượng khách ước tính sẽ tăng 7,5% so với năm 2019. Thực tế lượng du khách đến với Huế lưu trú không lâu bởi sự kết hợp tour du lịch xuất phát từ Đà Nẵng về trong ngày do các công ty lữ hành của Đà Nẵng tổ chức.

✪ Mọi người có thể tham khảo giá tour Đà Nẵng đi Huế một ngày có thêm chương trình tham quan Đèo Hải Vân – Lăng Cô dịp Tết âm lịch 2020 giá khuyến mãi chỉ 560.000đ người lớn và 280.000đ cho trẻ em ->  Tại Đây

Tham quan Đèo Hải Vân trong tour Huế từ Đà Nẵng

Thường thì tour du lịch Huế xuất phát từ Đà Nẵng trong ngày khởi hành lúc sáng sớm và kết thúc khi chiều muộn. Khảo sát của nhiều khách du lịch đến với miền Trung thì việc tổ chức tour trong ngày từ Đà Nẵng đi Huế rất tiện lợi. Khách du lịch có khoảng 3 ngày vẫn đi được hết các điểm như Đà Nẵng, Hội An và Huế nếu như đăng ký những len tour về trong ngày.

✪ Qua tham khảo nhiều review đánh giá về chất lượng dịch vụ của những công ty lữ hành tại Đà Nẵng thì khách du lịch đánh giá cao Website : https://tourdanangcity.vn/  với lịch trình chi tiết và hấp dẫn.

Chương trình trong tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng mọi người sẽ được đón tận khách sạn, có hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo sát chuyến đi. Tham quan Lăng Cô, Đại Nội, Lăng Khải Định, Chùa Thiên Mụ … trong tour Huế có xuất ăn trưa tại nhà hàng 3 sao với thực đơn hấp dẫn.

Nét đẹp của cầu Tràng Tiền

✪ Để nắm rõ hơn bạn tham khảo lịch trình ->  Tour Huế 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng ưu đãi giảm đến 15% cho đoàn trên 10 người dịp tết âm lịch 2020.

Những sự kiện đặc sắc được tổ chức tại Huế dịp tết nguyên đán 2020

Lễ hội Pestival ẩm thực sẽ được tổ chức hoành tráng trong dịp Tết nguyên đán 2020, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và ẩm thực. Lễ Hội Tết Việt thông qua 5 hoạt động chính: Xem Tết, Lễ Tết, Chơi Tết, Chợ Tết và Ăn Tết.
Để phụ vụ nhu cầu của du khách và người dân thành phố những ngày đầu năm, Ban tổ chức đã sắp xếp 46 gian hàng ẩm thực trong khuôn viên lễ hội với hình thức trình bày bắt mắt, hấp dẫn.

Đến với Lễ hội Tết Việt, du khách được trải nghiệm thiên đường của những món ăn đậm đà hương vị Tết ở nhiều vùng trên đất nước, cùng với đó là hàng trăm món ăn đặc sắc tại các gian hàng được thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của miền Bắc - Trung - Nam.

Ẩm thực miền Trung với gian hàng cao lầu, cơm gà Hội An. Gian hàng xôi cá rô đồng, xôi kê đặc trưng ẩm thực Nam Định. Dĩ nhiên không thể thiếu xứ Huế với bánh bèo, bún bò.

Ẩm thực Nam Bộ có sự xuất hiện của bún thịt nướng, chả giò, bánh xèo, chạo tôm, bánh hỏi, bánh ít trần tôm thịt. Ẩm thực Tây Nguyên có cơm lam, thịt rừng nướng.

Gian miền Trung với không gian bài trí và món ẩm thực của Huế là chủ đạo được nhiều người quan tâm đến xem và giao lưu với các nghệ nhân ẩm thực Huế.

✪ Để hiểu kỹ hơn nữa về du lịch Huế dịp tết nguyên đán 2020 bạn tham khảo tại -> https://dulichkhampha24.com/ trang website tin tức du lịch toàn quốc uy tín dành cho bạn.
 

Nguồn: dulichkhampha24.com