Vietnam Airlines và Vinpearl hợp tác tăng cường thu hút khách Nga

Cập nhật:
Lượt xem: 785

– Theo thông tin từ Vietnam Airlines, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Vinpearl chính thức hợp tác tăng cường thu hút khách Nga. Theo đó Vietnam Airlines sẽ mở các đường bay giữa Việt Nam – Nga kể từ ngày 15/3/2020 và Vinpearl Travel Nga sẽ khai trương văn phòng tại Moscow, Nga vào ngày 03/3/2020.

Ảnh minh họa

Đây là các nội dung hợp tác nhằm đa dạng hóa thị trường và định hướng phát triển chuỗi dịch vụ du lịch trọn gói giữa hai bên nhằm gia tăng thương hiệu của hai doanh nghiệp Việt Nam tại Nga.

Theo kế hoạch trong năm 2020, hai bên sẽ phối hợp mở 8 đường bay định kỳ hàng tuần giữa Việt Nam và Nga, kết nối trực tiếp 4 thành phố Moscow, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang và Phú Quốc. Đây là 2 điểm đến du lịch lớn của Việt Nam được du khách Nga rất ưa thích.

Đường bay đầu tiên trong chương trình hợp tác là Moscow (Nga) - Nha Trang (Việt Nam) sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần ngay từ ngày 12/3/2020 tới.

Vietnam Airlines sẽ đưa tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner phục vụ trên đường bay giữa Hà Nội - Moscow, mang đến cho hành khách trải nghiệm tiện nghi vượt trội với khoang máy bay rộng, ghế hạng Thương gia có thể ngả phẳng thành giường nằm, hệ thống giải trí cá nhân phong phú phục vụ du khách.

Nhằm phát huy thế mạnh đến từ các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vinpearl Land được xây dựng trên những bãi cát dài, biển xanh và khí hậu nắng ấm, hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, công viên bảo tồn và chăm sóc động vật dã (Vinpearl Safari), sân golf, casino… Vinpearl đặt mục tiêu tối thiểu phục vụ hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam (thông qua 168 chuyến bay) ngay trong năm đầu tiên mở văn phòng và gói dịch vụ du lịch riêng biệt.

Vinpearl Travel Nga (thuộc Công ty CP Vinpearl) sẽ cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp đầu tiên của Việt Nam cho thị trường Nga bao gồm: chuyến bay, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí, tham quan và bảo hiểm. Ingosstrakh là một trong những Công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nga và sẽ là đối tác bảo hiểm dịch vụ cho Vinpearl Travel Nga.

Theo kế hoạch, Vinpearl sẽ từng bước triển khai kế hoạch tương tự chinh phục 4 thị trường chiến lược khác gồm: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các thị trường tiềm năng khác như châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ cũng nằm trong lộ trình mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu Vinpearl trong năm nay.

Đối với thị trường nội địa, Vinpearl tiếp tục hợp tác toàn diện với các hãng hàng không trong nước để cho ra mắt gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói phù hợp nhất dành cho du khách từ các thành phố lớn đến các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng - Nam Hội An.

TITC