Hội thảo “Tuần Châu – Hạ Long: Điểm đến du lịch và đầu tư”

Cập nhật:
Lượt xem: 2.431

Ngày 9/11 tại Hà Nội, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh - Tập đoàn Tuần Châu tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư: "Tuần Châu - Hạ Long: Điểm đến du lịch và đầu tư".

Hội thảo được tổ chức vào thời điểm quan trọng, khi chỉ còn 2 ngày nữa cuộc bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới kết thúc. Hội thảo cũng chính là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long là thắng cảnh bậc nhất, là niềm tự hào đang tỏa sáng của Việt Nam. Tuần Châu, hòn đảo đất duy nhất được bao quanh bởi hàng ngàn ngọn núi nổi lên như một viên ngọc sáng trong lòng Hạ Long có diện tích tổng thể hơn 1.000 ha. Tuần Châu đang thực sự chuyển mình và thể hiện một bộ mặt mới với dự án xây dựng một thành phố cảng thiên đường hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ và tiện ích.

Tại hội thảo, ông Đào Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty TNHH Âu Lạc – Tập đoàn Tuần Châu đã có bài giới thiệu: “Tuần Châu – thương hiệu và tầm nhìn”, về các tiềm năng du lịch của Hạ Long, về hệ thống dịch vụ và tiện ích sống tại Tuần Châu; hệ thống cảng du lịch – thương mại và bến du thuyền (nhân tạo); hệ thống biệt thự, nhà nghỉ dưỡng cao cấp…

Ông Đào Anh Tuấn cho biết: Hiện tại, Tuần Châu đang sở hữu bến du thuyền nhân tạo đẹp và hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống nhà phố thương mại sang trọng bao quanh cùng hàng loạt các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển có giá trị lên tới hàng triệu USD.

Được kết nối cùng hệ thống khách sạn, nhà hàng, vui chơi giải trí, sân golf sẵn có trên hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đây là địa điểm lý tưởng nhất để phát triển ngành du lịch du thuyền hạng sang, và là nơi khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của giới thượng lưu tại Việt Nam.

Trong năm 2012, Tuần Châu sẽ hoàn thiện tiếp bến du thuyền nhân tạo thứ hai có quy mô lớn ngang tầm quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu neo đậu, đưa đón khách và tránh gió bão của toàn bộ tàu thuyền du lịch trên vịnh Hạ Long.

Các hạng mục theo quy hoạch đã được phê duyệt mà Tuần Châu đang kêu gọi hợp tác đầu tư bao gồm hệ thống nhà thương mại, biệt thự xung quanh bến du thuyền lớn, hệ thống biệt thự quanh sân golf 18 lỗ, hệ thống khách sạn 5 sao 30 tầng, hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế.

Tại hội thảo, Công ty TNHH Âu Lạc – Tập đoàn Tuần Châu đã giới thiệu tới các nhà đầu tư 4 nhóm chương trình – dự án: Cơ chế bán hàng khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại Tuần Châu; giới thiệu, hướng dẫn đầu tư vào các dự án, nhà hàng khách sạn; giới thiệu, hướng dẫn đầu tư vào hệ thống cảng du lịch – thương mại Ngọc Châu; giới thiệu, hướng dẫn đầu tư vào các dự án dịch vụ, tiện ích, giáo dục.

Với thương hiệu nổi tiếng lâu năm cùng nền tảng thế mạnh về năng lực chuyên môn và tài chính trên cơ sở pháp lý tốt, Tập đoàn Tuần Châu mong muốn qua hội thảo này sẽ tìm được tiếng nói chung với nhiều nhà đầu tư để cùng phát triển, chia sẻ quyền lợi và cùng góp phần tôn vinh giá trị của “Niềm tự hào Việt Nam” - Vịnh Hạ Long.

 

Nguồn: : ĐCSVN