Đón các đoàn khách quốc tế đầu tiên tới TPHCM

Cập nhật:
Lượt xem: 1.572

Sáng 1/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ đón các đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2012. Đoàn gồm 287 du khách từ Cộng hòa Liên bang Đức, đến trên chuyến bay số hiệu VN120 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines, và 256 du khách đến từ London - Vương quốc Anh trên chuyến bay số hiệu VN140.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố đã vui mừng chào đón các vị khách, trao tặng những đóa hoa tươi thắm và quà lưu niệm, chúc các vị khách một năm mới an khang, hạnh phúc.

Ông bà Peter Grove và Kate Goswell, quốc tịch Anh, đến thăm Việt Nam để thực hiện chuyến đi xuyên Việt trong những ngày đầu năm mới đã bày tỏ niềm vui khi được đến thăm đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu lòng mến khách.

Năm 2011, Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp hơn 3,5 triệu lượt khách quốc tế và hơn 17 triệu lượt du khách trong nước.

Bước vào năm 2012, thành phố tập trung phát triển thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, tăng tính hấp dẫn của các điểm đến; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, điều hành du lịch, phấn đấu đón tiếp và phục vụ gần 3,9 triệu lượt khách quốc tế.

 

Nguồn: : TTXVN/Vietnam+