Ra mắt trang thông tin điện tử du lịch Quảng Trị

Cập nhật:
Lượt xem: 1.994

Ban thực hiện Dự án Phát triển Du lịch bền vững tiểu vùng sông Mekong mở rộng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị vừa tổ chức Lễ ra mắt trang Thông tin điện tử tổng hợp “Du lịch Quảng Trị.”

Trang Thông tin điện tử tổng hợp “Du lịch Quảng Trị” có tên miền là http://dulich.quangtri.gov.vn và http://dulichquangtri.com.vn.

Website này liên tục cập nhật các thông tin về các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong tỉnh. Đồng thời, giới thiệu và quảng bá các danh lam thắng cảnh, địa chỉ du lịch, lưu trú của các đơn vị nhà hàng, khách sạn, lữ hành, dịch vụ…

Trong thời gian tới, website sẽ tiếp tục mở rộng liên kết với các ban ngành, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và cá nhân trong tỉnh cùng phối hợp tuyên truyền.

Ông Nguyễn Đức Chính - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị cho rằng đây sẽ là một hạt nhân quan trọng trong việc phát triển du lịch của Quảng Trị, qua đó, yêu cầu cần nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, trở thành trang thông tin “sống” với nhiều thông tin và hoạt động phong phú.

Cũng tại buổi lễ Trung tâm Xúc tiến Du lịch Quảng Trị phối hợp tổ chức Lễ bế giảng khoá đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch cho 50 học viên đến từ các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, khách sạn trên địa bàn tỉnh như công ty Cổ phần Du lịch Mekong; công ty Cổ phần Du lịch Sêpôn; công ty lữ hành quốc tế Quảng Trị; công ty Cổ phần Du lịch Quảng Trị…/.

Thanh Thủy

 

Nguồn: : TTXVN