CEO Cruise 2012: Hợp lực để thành công

Cập nhật:
Lượt xem: 2.005

CEO Cruise 2012 là chương trình du lịch trải nghiệm hoạt động team-building và các dịch vụ đẳng cấp trên vịnh Hạ Long, được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản lí đến từ các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ảnh: Xuân Cường, Báo Tin tức

Chương trình hoàn toàn miễn phí, ra đời từ sự hợp tác giữa 3 đơn vị kinh doanh dịch vụ, du lịch nổi tiếng: công ty Du thuyền Bhaya – sở hữu đội thuyền 4 - 5 sao đẳng cấp trên vịnh Hạ Long, Lữ hành HG (HG Travel) – một trong những doanh nghiệp lữ hành lâu năm và thành công nhất trên phân khúc du lịch cao cấp và Goodwill – nhà cung cấp dịch vụ MICE hàng đầu Việt Nam.

Xây dựng tinh thần đoàn kết

Các thành viên trải nghiệm một hành trình độc đáo dành cho tập thể - khám phá kì quan thiên nhiên thế giới Hạ Long theo phong cách mới. Bạn được tận hưởng một kì nghỉ thoải mái trên du thuyền cao cấp Bhaya cùng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được chào đón như những thượng khách, thưởng thức hải sản tươi ngon, thảnh thơi ngủ giữa biển đêm trong cabin sang trọng hay trải nghiệm matxa trên tàu theo phong cách truyền thống.

Bên cạnh đó, các hoạt động nổi bật của chuyến đi như: xả stress trong những hoạt động team-building xây dựng tinh thần đồng đội trên đảo Titop, chìm đắm trong không gian lãng mạn ở hang Trống với tiếng violon hòa nhịp tiếng sóng biển, thưởng thức tiệc tối lung linh ngàn ánh nến ấn tượng khó quên, hay đơn giản chỉ là thư giãn bồng bềnh trên thuyền gỗ thăm làng chài Vung Viêng, chứng kiến cuộc sống nổi của gần 100 hộ dân nơi đây… Tất cả đem lại những cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên tham dự.

Ông Mai Thế Cường, Giám đốc Điều hành goodwill chia sẻ: “Hành trình này để các Giám đốc cảm nhận một kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ và khảo sát các hoạt động AceTeam© đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng. Đây là những hoạt động giúp tạo dựng môi trường mà qua đó các thành viên khám phá bản thân, nâng cao hiệu quả giao tiếp và hợp tác nội bộ, cũng như chia sẻ với đồng nghiệp, thảo luận cách thức sử dụng hiệu quả nguồn lực của công ty và tăng cường cam kết trong công việc”.

Tạo giá trị tinh thần

Những năm gần đây, du lịch công ty đã phát triển ở một hình thái cao hơn. Các chương trình du lịch thường được kết hợp với hoạt động xây dựng kĩ năng đội nhóm team-building đã được chọn lọc kĩ càng, mang tính sáng tạo, đòi hỏi sự phối hợp tập thể rất cao nên có một sức hút lớn. Các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” này sẽ giúp các thành viên tự khám phá bản thân, nâng cao hiệu quả giao tiếp và hợp tác nội bộ. Khi tham gia vào các hoạt động ấy, chúng ta có thể quên đi các rào cản về chức vụ, hợp đồng, công việc… để rồi sau đó nhận ra ý nghĩa sâu xa về sức mạnh của tinh thần đồng đội. Đó cũng là lí do vì sao các chuyên gia thường gọi đó là “1 kì nghỉ, 2 lợi ích”.

Ông Edgar Cayana, Tổng Quản lý Du thuyền Bhaya cho biết thêm “Du thuyền Bhaya rất tự hào được giới thiệu sản phẩm dịch vụ cao cấp tới các CEO. Chúng tôi hi vọng rằng thông qua chuyến đi “1 kỳ nghỉ, 2 lợi ích” này các CEO có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm và ứng dụng giải pháp hiệu quả này cho các khách hàng, đại lý và cán bộ nhân viên của mình”.

Hành trình đầu tiên “CEO Cruise 2010” lần đầu tiên đã được tổ chức vào tháng 5/2010, đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Tiếp nối thành công ấy, “CEO Cruise 2012 – Hợp lực để thành công” đã được tổ chức vào ngày 6 – 7/4/2012 tiếp tục là cầu nối giữa các doanh nhân với doanh nhân và với các dịch vụ du lịch kết hợp đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Sơn

Nguồn: : Báo Khởi nghiệp