Air Mekong mở đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo

Cập nhật:
Lượt xem: 2.503

Hãng hàng không Air Mekong cho biết, kể từ 19/05/2012, hãng sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Chỉ với 2 giờ bay, du khách từ phía Bắc có thể đến với biển trời Côn Đảo và bắt đầu khám phá quần đảo nguyên sơ và đi thăm các di tích lịch sử như Nghĩa trang Hàng Dương, viếng mộ chị Sáu. Cũng trong những ngày đến thăm đảo, du khách không thể bỏ qua di tích nhà tù khét tiếng với những cái tên như Chuồng Cọp, Chuồng Bò… Thời gian lưu tại Côn Đảo là cũng là lúc nghỉ dưỡng tại quần đảo xinh đẹp giữa biển khơi với hệ sinh thái phong phú của rừng quốc gia hay đến viếng đền thờ bà Phi Yến hoặc ra Đảo Rùa để nhận được sự may mắn và tham quan Hòn Bảy Cạnh cùng cầu tàu Côn Đảo nơi cập bến của nhiều người tù cách mạng.

Theo Air Mekong, việc mở đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo là nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao trong mùa hè đến vùng biển đảo phía Nam. Hãng sẽ tăng chuyến vào thứ 5 và thứ 6, nếu nhu cầu từ Hà Nội đến Côn Đảo tiếp tục tăng cao trong mùa hè này.

Ngoài ra, hãng cũng cho biết, sẽ tăng chuyến bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc lên 9 chuyến/tuần vào mùa hè tới. Các chuyến bay xuất phát Hà Nội lúc 6h30 sáng hàng ngày, vào cuối tuần vào lúc 13h. Thời gian bay thẳng Hà Nội đến Phú Quốc là 2h10. Đường bay thẳng nối Thủ đô Hà Nội với đảo ngọc Phú Quốc rất phù hợp cho du khách tham gia các chương trình du lịch 3 đêm 4 ngày tại đảo ngọc phương Nam.

Với hai đường bay thẳng từ Thủ đô Hà Nội đến các đảo phía Nam, các công ty du lịch đã xây dựng chương trình 1 chuyến đi tham quan – nghỉ dưỡng 2 đảo phương Nam với giá cả khá hợp lý. Du khách bay các chuyến bay thẳng của Air Mekong đến Phú Quốc hoặc Côn Đảo.

Sau 1 đến 2 ngày nghỉ dưỡng sẽ bay tiếp sang đảo kia qua đường bay nối chuyến thuận lợi tại Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh. Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Côn Đảo cũng có từ 2 đến 3 chuyến bay hàng ngày và dễ dàng nối chuyến cho khách du lịch muốn có hành trình đến 2 đảo.

Được biết, trên các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo đang được Air Mekong bán khuyến mại trong giai đoạn đầu mùa hè từ 01- 20/05/2012 với mức giá từ Hà Nội – Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 2,4 triệu đồng/vé (mức giá này chưa bao gồm thuế, phí). 

LinhKhánh

 

Nguồn: : LangvietOnline