VietJetAir: Bay Hà Nội-Đà Nẵng chỉ với 299.000 đồng

Cập nhật:
Lượt xem: 1.681

Ngày 9/5, VietJetAir cho biết, nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội-Đà Nẵng vào ngày 24/5 tới, VietJetAir thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn bán 1.000 vé máy bay giá siêu tiết kiệm chỉ 299.000 đồng cho hành trình bay Hà Nội-Đà Nẵng.

Vé khuyến mãi sẽ được mở bán từ 21 giờ đến 24 giờ ngày 16/5 tại website www.vietjetair.com. Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng hoặc thanh toán sau tại các phòng vé chính thức và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Ông Pritam Singh, Phó Tổng Giám đốc VietJetAir, cho biết VietJetAir luôn tạo mọi điều kiện để hành khách di chuyển bằng đường hàng không thuận tiện, nhiều sự lựa chọn và chi phí hiệu quả nhất, thông qua việc mở các đường bay mới, đa dạng về giờ bay, các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện.

VietJet Air luôn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các tiện ích cộng thêm trên các chuyến bay và lắng nghe các ý kiến của hành khách để mang đến dịch vụ hàng không thế hệ mới chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện tại, VietJetAir đã mở các đường bay trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng, 8 chuyến khứ hồi hàng ngày trên chặng Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội.

Tiếp đó, ngày 19/5 đường bay Hà Nội-Nha Trang, ngày 24/5/2012 đường bay Hà Nội-Đà Nẵng sẽ được VietJetAir đưa vào khai thác kết nối các điểm đến Bắc-Trung-Nam, phục vụ nhu cầu du lịch mùa hè của du khách, cũng như nhu cầu đi lại, giao thương và đầu tư của người dân cả nước với chi phí tiết kiệm nhất./.

Hoàng Tuấn

 

Nguồn: : TTXVN