Hàng không Ukraina bay đến TPHCM

Cập nhật:
Lượt xem: 1.989

Từ giữa tháng 12/2012, hãng hàng không AeroSvit của Ukraina sẽ thực hiện các chuyến bay thuê bao hàng tuần, đưa khách từ Kiev (Ukraina) đến TPHCM.

Thông tin trên được một số doanh nghiệp Ukraina cho doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt Nam biết trong khuôn khổ của Hội chợ Du lịch Sang trọng (Deluxe Travel Market) diễn ra vào đầu tháng 10/2012 tại Ukraina. Lịch bay cũng đã được gửi đến một số công ty lữ hành ở Việt Nam.

Theo đó, máy bay của AeroSvit sẽ bay đến TPHCM vào ngày Chủ nhật, về vào ngày thứ Hai và đến vào ngày thứ Năm, ngày thứ Sáu quay về Kiev. Lịch bay này sẽ duy trì trì cho đến hết mùa đông khách quốc tế vào tháng 3/2013.

Bà Bùi Viết Thủy Tiên, Giám đốc điều hành của Asian Travel Trails, một trong số vài doanh nghiệp tham gia hội chợ du lịch trên, cho biết thị trường UKraina rất tiềm năng và điểm đặc biệt là đối tác tại đây đang rất muốn bán tour đến Việt Nam. "Lần đầu tiên chúng tôi tham gia hội chợ để tiếp cận thị trường mới này và gặp được khá nhiều đối tác tiềm năng. Nhiều công ty hứa hẹn sẽ đưa khách đến", bà nói.

Nguồn: : TBKTSG Online