Bốn cách để "gặp" Hàn Quốc trong tháng 4

Cập nhật:
Lượt xem: 2.572

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam triển khai chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Hàn Quốc 2013 gồm có: Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM (Từ 18-21/4 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội), Road Show giới thiệu Du lịch Hàn Quốc và Du lịch Incentive, Hội chợ Du học Hàn Quốc và Cuộc thi nhảy K-Pop cover dance.

 

Tham gia vào Hội chợ Du lịch Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội VITM 2013 với tư cách là khách mời danh dự, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam điều hành gian hàng với quy mô lớn nhằm mang đến cơ hội giao lưu hợp tác cho các doanh nghiệp lữ hành của hai nước đồng thời nâng cao khả năng nhận biết cũng như nhu cầu của khách hàng Việt Nam đối với sản phẩm du lịch Hàn Quốc.

Tại Hội chợ VITM 2013 lần này trong gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc có tất cả 19 đơn vị bao gồm các tỉnh thành địa phương và các công ty du lịch từ Hàn Quốc với khẩu hiệu “2013 - Năm du lịch Hàn Quốc từ Việt Nam”. Chưa bao giờ sự giao lưu trong ngành du lịch của hai nước lại đạt được nhiều sự quan tâm như bây giờ. Tôi hy vọng Hội chợ VITM 2013 sẽ trở thành một cơ hội tốt không chỉ để quảng bá du lịch Hàn Quốc mà còn để thúc đẩy quan hệ hợp tác về du lịch giữa hai quốc gia” - Ông Kang Sungghil - Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Chuỗi các sự kiện mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội thực hiện trong tháng 4 năm 2013 bao gồm 4 hoạt động chính, gồm: Hội chợ VITM 2013 giới thiệu và quảng bá du lịch Hàn Quốc tới đối tượng doanh nghiệp và khách tham quan tự do. Trong hai ngày 18 và 19/4 tại gian hàng của KTO sẽ diễn ra hoạt động trao đổi, tư vấn du lịch giữa các đơn vị lữ hành Việt Nam và Hàn Quốc, trong hai ngày 20, 21/ 4 là hoạt động tư vấn, các hoạt động quảng bá (như chụp ảnh Hàn Quốc, mặc thử Hanbok, góc chụp ảnh với thần tượng, biểu diễn nghệ thuật trống hiện đại Drumcat, thử nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế vv…).

Chương trình Road Show giới thiệu Du lịch Khen thưởng kết hợp hội họp của Hàn Quốc (từ 16h - 20h ngày 19/4/2013 tại Grand Ball Room, khách sạn Melia Hà Nội). Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra hoạt động trao đổi, tư vấn giữa 9 đơn vị địa phương và công ty du lịch Hàn Quốc với các công ty du lịch và các doanh nghiệp ngoài ngành của Việt Nam, hoạt động giới thiệu Du lịch Khen thưởng của Hàn Quốc, biểu diễn nghệ thuật chào mừng và tiệc tối. Khởi đầu bằng chương trình này, KTO tại Việt Nam mong muốn thúc đẩy thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và đẩy mạnh nhu cầu đi Du lịch MICE tới Hàn Quốc.

Cùng với Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc (NEIID) thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Hội chợ Du học Hàn Quốc 2013”. Được thực hiện trong khuôn khổ Hội chợ VITM 2013, vào ngày 19/4 sẽ diễn ra hoạt động tư vấn giữa đại diện các trường Đại học của Hàn Quốc và đại diện các trường Đại học Việt Nam trên địa bàn Hà Nội. Ngày 20, 21/4 là hoạt động quảng bá, giới thiệu về du học Hàn Quốc (khai mạc Hội chợ Du học Hàn Quốc, tư vấn trực tiếp giữa các trường Đại học Hàn Quốc với học sinh, sinh viên và phụ huynh có quan tâm, giới thiệu về các trường Đại học Hàn Quốc và chia sẻ kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc). Đặc biệt, đến với Hội chợ Du học Hàn Quốc lần này có 40 trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc cùng tham gia nhằm mở ra con đường du học Hàn Quốc tới những tài năng, trí tuệ của Việt Nam.

Cuối cùng, trong hai ngày 20, 21/4, tại sân khấu ngoài trời của hội chợ VITM 2013 sẽ diễn ra hoạt động dạy và thi nhảy K-POP Cover Dance Contest. Các vũ sư dạy nhảy nổi tiếng của nền giải trí K-POP sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các đội nhảy nghiệp dư tới từ các trường Đại học của Việt Nam (ngày 20/4) và tổ chức thi – chấm giải ngay sau đó (ngày 21/4).

Hoài Nam

 

Nguồn: : Báo Làng Việt
Từ khóa: Hàn Quốc, VITM,