Vietnam Airlines đưa máy bay Boeing 787 Dreamliner vào khai thác trên đường bay đi Australia

Cập nhật:
Lượt xem: 768

(TITC) – Sáng ngày 5/12/2016, Vietnam Airlines đã phối hợp với sân bay Tullamarine (Melbourne, Australia) tổ chức sự kiện chào đón Boeing 787 Dreamliner được đưa vào khai thác chính thức trên đường bay thẳng giữa Việt Nam và Australia.

Trước đó, vào ngày 2/12, sân bay Kingsford Smith (Sydney, Australia) cũng đã tổ chức sự kiện chào mừng Boeing 787 của Vietnam Airlines.

Melbourne và Sydney là các điểm đến quốc tế thứ 5 và thứ 6 của Boeing 787.  Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác 14 chuyến bay/tuần với tần suất hàng ngày đến hai thành phố này.

Ông Trương Trần Ngọc Hùng – Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Australia cho biết việc khai thác dòng máy bay hiện đại thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner đến Australia sẽ mang lại sản phẩm với chất lượng tốt để phục vụ hành khách tại Australia, cũng như tăng cường các hoạt động du lịch, giao thương giữa hai quốc gia. Đặc biệt, du khách Australia sẽ được trải nghiệm và kết nối tới các điểm đến của Việt Nam hay đi châu Âu, Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Được biết, Vietnam Airlines đã đưa Boeing 787 vào khai thác trên đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh và các đường bay quốc tế đi London (Anh), Frankfurt (Đức), Narita (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc) với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao.

Thu Thủy