Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức Tổng cục Du lịch năm 2017

Cập nhật:
Lượt xem: 1.664

(TITC) – Sáng ngày 6/10, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức Tổng cục Du lịch năm 2017.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Lê Tuấn Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (TCDL); đại diện Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ VHTTDL); lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Tổng cục Du lịch và các viên chức mới được tuyển dụng vừa qua.

Tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (TCDL) đã công bố các Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch về việc tuyển dụng viên chức đối với 18 viên chức vào công tác tại 3 đơn vị sự nghiệp thuộc Tổng cục Du lịch gồm: Viện Nghiên cứu phát triển du lịch, Trung tâm Thông tin du lịch và Tạp chí Du lịch.

Trao quyết định tuyển dụng cho các viên chức, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung chúc mừng và khẳng định sau khi trải qua một kỳ thi minh bạch, nghiêm túc, đây là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời làm việc của các viên chức. Từ nay, các viên chức được hưởng đầy đủ quyền và nghĩa vụ được quy định trong Luật Viên chức.

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung phát biểu tại buổi lễ

Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh, hiện nay ngành Du lịch đang nhận được sự quan tâm lớn của Đảng, Nhà nước. Vừa qua, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 08-NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Luật Du lịch 2017 cũng đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 3 khóa XIV. Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đặc biệt quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng du lịch phát triển thành một ngành kinh tế quan trọng của đất nước.

Phó Tổng cục trưởng mong rằng trong bối cảnh đó, các viên chức nhận thức rõ trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, nhanh chóng hòa nhập, bắt nhịp với công việc, đóng góp trí tuệ vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp tiếp nhận viên chức tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ, tạo điều kiện để các viên chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Các viên chức mới Viện Nghiên cứu phát triển du lịch

Các viên chức mới Trung tâm Thông tin du lịch

Các viên chức mới Tạp chí Du lịch

Tin, ảnh: Truyền Phương