Thứ ba, 21/05/2019 13:54:29
Vùng đất miền Tây Hà Giang vào mùa nước đổ…
Cập nhật: Thứ tư, 13/06/2018 09:12:49
Lượt xem: 335
Vào mùa nước đổ, đứng ở trên cao nhìn xuống, Hoàng Su Phì biến thành một “tấm gương” khổng lồ, phản chiếu mọi cảnh vật, lấp lánh trong ánh nắng những ngày đầu hè.

Đây chính là sức hút của vùng đất miền Tây Hà Giang vào dịp tháng 5 - 6 hàng năm. Thời gian này, hòa vào màu xanh của núi, rừng là sự đan xen ánh nước lóng lánh của hàng trăm ruộng bậc thang trải dài miên man, từ đỉnh núi xuống chân núi. 

Trải nghiệm, cảm nhận ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vào nhiều thời điểm và góc nhìn, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước những tuyệt tác được hòa quyện bởi thiên nhiên và con người.

Bởi thế, trong  những năm trở lại đây, Hoàng Su Phì đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn, không thể bỏ qua của du khách thập phương ngắm, lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắp đẹp mê hồn từ những thửa ruộng bậc thang trùng điệp đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bằng Di tích Quốc gia. 

Hiện thời gian này mới chỉ bắt đầu vào mùa “nước đổ”, Hoàng Su Phì vẫn đã, đang luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước khi đến với Hà Giang, đến với Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn…

Phóng sự ảnh: Phi Anh

Nguồn: baohagiang.vn
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Giấy phép số: 44/GP-TTĐT cấp ngày 06/05/2015
Online: 146
Số lượt truy cập trong tháng: 615.065
Số lượt truy cập trong năm: 4.470.517