Saigontourist đón 550 du khách tàu biển Columbus

Cập nhật:
Lượt xem: 1.846

  Ngày 20/3/2012 tại Cảng Tiên Sa (Đà Nẵng), Saigontourist đón tiếp và phục vụ tàu biển quốc tế Columbus (Đức) với 550 du khách và thuyền viên chủ yếu mang quốc tịch Đức đến Việt Nam theo hải trình Đà Nẵng - Nha Trang - TP.HCM từ ngày 20 đến 23/3/2012. Đây là lần thứ 2 trong năm 2012 tàu biển cao cấp Columbus đến Việt Nam.  

Sau khi cập cảng Tiên Sa, Saigontourist triển khai các chương trình khám phá danh lam thắng cảnh đặc sắc và nhiều loại hình giải trí thú vị tại Đà Nẵng như: tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh và bảo tàng Chăm, dạo thành phố bằng xe xích lô, mua sắm tại chợ Hàn, đi thuyền trên sông Thu Bồn đến phố cổ Hội An, tham quan làng rau Trà Quế và tìm hiểu cuộc sống thường nhật của người dân vùng thôn quê. Sau đó tàu biển Columbus rời cảng Đà Nẵng và đến Nha Trang vào ngày 21/3.

Đến Nha Trang, đoàn khách tàu biển Columbus thăm tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, mua sắm tại chợ Đầm, đi thuyền trên sông Cái thăm Cồn Dừa, tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, thương thức trái cây tại bến Sông Tranh.

Ngày 22/3, tàu biển Columbus cập cảng Sài Gòn, bắt đầu hành trình tham quan TP.HCM - Củ Chi - Mỹ Tho và tham gia các hoạt động hấp dẫn như xem múa rối nước, đi đò đến xã Tân Thạch tham quan xưởng kẹo dừa, ghé trại nuôi ong thưởng thức trà mật ong và trái cây miệt vườn, thăm xưởng làm bánh tráng tại Củ Chi, tìm hiểu về văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam và học nấu ăn. Sau đó tàu biển tiếp tục hải trình đi Campuchia.

Được biết trong tháng 3/2012, Saigontourist sẽ tiếp tục đón các tàu biển quốc tế Saga Ruby và Amadea cùng đến TP.HCM vào ngày 27/3. Với ưu thế về kinh nghiệm phục vụ những đoàn tàu biển lớn cùng sự đa dạng về tour tuyến, dịch vụ, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp; du lịch tàu biển đang là một trong những thế mạnh hàng đầu của Saigontourist.

Chỉ riêng trong 4 tháng đầu năm 2012, Saigontourist đón tiếp và phục vụ hơn 140.320 du khách và thuyền viên tàu biển quốc tế đến từ các tàu biển lớn như Costa Classica, SuperStar Aquarius, Columbus, Spirit Of Adventure, Europa…

Nguồn: : NDLO