Tiếp tục miễn thị thực cho công dân 5 nước Tây Âu
(TITC) – Ngày 30/6/2016, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 56/NQ-CP về việc gia hạn việc miễn thị thực có thời hạn đối với công dân các nước Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha, Cộng hòa I-ta-li-a.
(TCDL) - Dưới đây là một số văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47/2014/QH13) được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 16 tháng 6 năm 2014.
Tổng cục Du lịch làm việc với Đại sứ quán Belarus, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, I-ta-li-a
(TITC) – Trong hai ngày 25 và 26/6/2015, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ chức năng của Tổng cục Du lịch đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán các nước Belarus, Tây Ban Nha, Anh, Pháp và I-ta-li-a tại Việt Nam.  
Tăng cường thu hút khách du lịch Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, I-ta-li-a và Belarus   
(TITC) – Triển khai Nghị quyết số 39/NQ-CP ngày 01/6/2015 về việc miễn thị thực cho công dân Cộng hòa Belarus và Nghị quyết số 46/NQ-CP ngày 18/6/2015 về việc miễn thị thực đối với công dân các nước: Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha và Cộng hòa I-ta-li-a, để khai thác hiệu quả chính sách miễn thị thực nhập cảnh, ngày 25/6/2015, Tổng cục Du lịch chủ trì tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch và giải pháp tăng cường thu hút khách du lịch từ 6 nước nói trên.
(TITC) - Ngày 23/6/2015, Cục Quản lý xuất nhập cảnh có công văn số 6557/A72-P2 gửi Tổng cục Du lịch thông báo về việc gia hạn tạm trú, cấp thị thực cho khách du lịch nhập cảnh đơn phương miễn thị thực.
(TITC) – Ngày 18/6/2015, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 46/NQ-CP về việc miễn thị thực có thời hạn đối với công dân các nước Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha và Cộng hòa I-ta-li-a.
Miễn thị thực có thời hạn đối với công dân Belarus
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về việc miễn thị thực có thời hạn đối với công dân nước Cộng hòa Belarus.
Mở rộng chính sách miễn thị thực cho khách du lịch đến Việt Nam: Động lực thúc đẩy phát triển du lịch
(TITC) – Chính sách thị thực thông thoáng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển du lịch.