Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TỜ THÔNG TIN VỀ DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM
Du lịch có trách nhiệm đối với lĩnh vực dịch vụ phục vụ nhà hàng tại Việt Nam

Size: Kích thước: 3 MB - Downloaded: 1692 - 29/04/2014

Lĩnh vực dịch vụ phục vụ nhà hàng bao gồm nhà hàng, quán cà-phê, quán bar, câu lạc bộ và hàng quán ăn uống trên phố. Trong du lịch, lĩnh vực phục vụ nhà hàng là một phần không thể tách rời trong danh mục sản phẩm kết hợp của điểm đến và là một hợp phần quan trọng trong các chiến lược phát triển kinh tế - xã hội quốc gia.

Du lịch có trách nhiệm đối với lĩnh vực lưu trú tại Việt Nam

Size: Kích thước: 4 MB - Downloaded: 1576 - 29/04/2014

Lĩnh vực lưu trú bao gồm tất cả các hình thức về lưu trú, từ các khu nghỉ dưỡng và khách sạn đến ký túc xá, nhà khách, thậm chí là cả các cơ sở lưu trú tại nhà dân (homestay). Đặc trưng của lĩnh vực lưu trú là chỗ ở có trả tiền, thường kết hợp với phục vụ ăn uống ở các mức độ khác nhau. Đây được xem là một lĩnh vực quan trọng của ngành Du lịch.

Du lịch có trách nhiệm và ngành lữ hành

Size: Kích thước: 2 MB - Downloaded: 1993 - 01/04/2014

Đóng vai trò quan trọng đối với thị trường du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nan, các đơn vị điều hành tour nắm giữ sức mạnh và ảnh hưởng đáng kể trong việc định hình ngành du lịch nước nhà. Điều này vừa là cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức đối với việc phát triển du lịch bền vững tại Việt Nam. Do đó, Dự án EU hướng tờ thông tin số 2 về du lịch có trách nhiệm tới phân ngành quan trọng này của ngành du lịch, và cung cấp một số định hướng với các thực tiễn về du lịch có trách nhiệm.

Giới thiệu về du lịch có trách nhiệm

Size: Kích thước: 1 MB - Downloaded: 1933 - 01/04/2014

Dự án EU xin trân trọng giới thiệu tờ Thông tin đầu tiên trong bộ các Tờ thông tin và tài liệu mà Dự án xây dựng, cung cấp thông tin đơn giản dễ tiếp cận để áp dụng du lịch có trách nhiệm tại một số khu vực cụ thể. Tờ thông tin số 1 có chủ đề “Giới thiệu về Du lịch có trách nhiệm” cung cấp cái nhìn tổng quan về Du lịch có trách nhiệm, được trình bày một cách dễ hiểu và phù hợp với tình hình tại Việt Nam.

8 câu hỏi về du lịch có trách nhiệm

Size: Kích thước: 3 MB - Downloaded: 4661 - 01/04/2014

Tờ thông tin 8 câu hỏi về du lịch có trách nhiệm trả lời rõ hơn đối với những câu hỏi quan trọng nhất về du lịch có trách nhiệm.

7 thông điệp về du lịch có trách nhiệm

Size: Kích thước: 3 MB - Downloaded: 1567 - 01/04/2014

Tờ thông tin 7 thông điệp về du lịch có trách nhiệm cung cấp những thong tin cơ bản nhất về Du lịch có trách nhiệm.

Hướng dẫn Du lịch có trách nhiệm cho hội chợ triển lãm

Size: Kích thước: 452 KB - Downloaded: 923 - 01/04/2014

Hướng dẫn Du lịch có Trách nhiệm áp dụng cho Triển lãm và Hội chợ Thương mại Du lịch tại Việt Nam. Thông qua tài liệu này, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho Quý vị một số lời khuyên hữu ích cũng như những chiến lược không tốn nhiều chi phí để giúp làm “xanh” những hội nghị, hội thảo và triển lãm của Quý vị trong tương lai.

Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch