Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Thẩm định VTOS tháng 6/2012 tại Cần Thơ

 
Ngày 10/6/2012, Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch (VTCB) đã tổ chức thành công kỳ thẩm định VTOS nghiệp vụ Lễ tân tại Trung tâm thẩm định VTCB - Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ.

Hội đồng VTCB đã cử cán bộ tổ chức thẩm định VTOS, các thẩm định viên VTOS cùng phối hợp với Cán bộ quản lý Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ tiến hành thẩm định cho 05 nhân viên nghiệp vụ Lễ tân đến từ khách sạn Victoria Cần Thơ.

 

Kỳ thẩm định đã diễn ra nghiêm túc, đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ và tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn của Hội đồng VTCB. Đây cũng là kỳ thẩm định VTOS đầu tiên được tiến hành tại Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Với việc Trung tâm thẩm định tại Trường Trung cấp Du lịch Cần Thơ mới được Hội đồng VTCB chính thức công nhận, doanh nghiệp và nhân viên tại khu vực này có điều kiện thuận lợi hơn khi tham dự kỳ thẩm định VTOS của Hội đồng VTCB.

 

Hiện Hội đồng VTCB, với sự hỗ trợ của Dự án “Chương trình phát năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” (ESRT) vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động thẩm định VTOS trên toàn quốc, góp phần công nhận chất lượng tay nghề lao động trong du lịch.

 Văn phòng VTCB
Tin đưa ngày: 11/06/2012
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch