Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Thẩm định VTOS tháng 7/2012 tại Vũng Tàu

 
Vào ngày 1/7/2012 vừa qua, Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch (VTCB) đã tiến hành thành công kỳ thẩm định VTOS nghiệp vụ Nhà hàng tại Trung tâm thẩm định VTOS - Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu.

Hội đồng VTCB đã cử cán bộ phụ trách thẩm định cùng các Thẩm định viên tiến hành thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ Nhà hàng cho 06 nhân viên của Khách sạn Palace (Vũng Tàu). Kỳ thẩm định được diễn ra nghiêm túc tại Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu theo đúng tiêu chuẩn, quy định của Hội đồng VTCB. Khách sạn Palace hiện cũng là đơn vị rất tích cực trong việc đào tạo nhân viên và cử nhân viên tham dự các kỳ thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn VTOS.

Với việc tiếp tục tiến hành các kỳ thẩm định kỹ năng nghề VTOS trên toàn quốc, Hội đồng VTCB ngày càng khẳng định vai trò của mình đối với việc công nhận tay nghề người lao động trong ngành Du lịch. Hội đồng VTCB hiện tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật của Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (ESRT) trong việc thúc đẩy và mở rộng hệ thống VTOS.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thẩm định:


Văn phòng VTCB
Tin đưa ngày: 02/07/2012
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch