Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Phổ biến tài liệu Hướng dẫn xây dựng giáo trình giảng dạy tiếng Anh

 
Tiếp theo việc phổ biến tài liệu Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam VTOS, Dự án xin hân hạnh giới thiệu cuốn tài liệu Hướng dẫn xây dựng giáo trình giảng dạy tiếng Anh. Đây là tài liệu dành cho các Trường đào tạo du lịch, được xây dựng trong khuôn khổ triển khai Dự án Phát triển nguồn Nhân lực Du lịch Việt Nam (HRDT Project) do Liên minh Châu Âu tài trợ từ năm 2004 đến 2010.

Tài liệu hướng dẫn là ấn phẩm nhằm hỗ trợ áp dụng Thang chuẩn tiếng Anh cho các dịch vụ du lịch ở Việt Nam, như là một phần của Tiêu chuẩn VTOS và có thể coi là tiêu chuẩn VTOS thứ 14. Thang chuẩn này được thiết kế dựa trên thang điểm TOEIC (Test Of English for International Communication), đã được Tổng cục Du lịch phê duyệt để phổ biến trong toàn ngành.

 

Thang chuẩn là một công cụ để kiểm tra Tiếng Anh đồng thời là một phương pháp được thiết kế để giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của các nhân viên trong ngành du lịch Việt Nam ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế. Với cuốn tài liệu tham khảo, các cơ sở đào tạo du lịch có thể điều chỉnh chương trình giảng dạy của mình cho phù hợp với những yêu cầu của ngành du lịch, giúp học sinh và sinh viên có thông tin về thang chuẩn để lên kế hoạch học tiếng Anh theo định hướng nghề của bản thân, đáp ứng được với thang chuẩn đã được thiết lập.

 

Thang chuẩn tiếng Anh hiện đã được xây dựng cho 6 nghề thuộc Hệ thống VTOS bao gồm Nhà hàng, Lễ tân, Buồng, An ninh Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch và Điều hành tour. Đối tượng áp dụng của thang chuẩn là các doanh nghiệp lữ hành, các khách sạn từ 3 sao trở lên và các trường đào tạo về du lịch.

 

 

Tải tài liệu Hướng dẫn xây dựng giáo trình giảng dạy tiếng Anh: http://bit.ly/toeic_curriculum_guidelines

 

Tham khảo thêm thông tin: http://bit.ly/thongtintoeic


File đính kèm:
Download Thông tin thêm về thang chuẩn TOEIC


Tin đưa ngày: 21/09/2012
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch