Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tập huấn Thuyết minh viên du lịch tại Mộc Châu

 
Ngày 12-9-2012, tại khách sạn Công đoàn Mộc Châu, Dự án Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án ESRT) do liên hinh Châu âu EU tài trợ đã phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Sơn La, BQL Khu du lịch Mộc Châu, UBND huyện Mộc Châu mở lớp lớp Tập huấn Thuyết minh viên du lịch cho 32 học viên đến từ các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Điện Biên.

Trong thời gian từ ngày 12 đến ngày 16-9, các học viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm của Dự án ESRT  hướng dẫn một số Chuyên đề về thuyết minh du lịch, hướng dẫn  xây dựng bài hướng dẫn và thực hành hướng dẫn tại các điểm du lịch: Động Sơn Mộc Hương, Thác Dải Yếm, Rừng Thông Bản Áng, đồi chè, đồng cỏ… 

Đây là lớp tập huấn nằm trong khuôn khổ hoạt động của Dự án ESRT,  hỗ trợ hoạt động của 8 tỉnh TBMR nhằm thúc đẩy du lịch có trách nhiệm tại khu vực với mục tiêu phát triển bền vững lâu dài. Hình thức hỗ trợ bao gồm từ cung cấp tư vấn trong nước và quốc tế, tổ chức hội thảo, tập huấn, cũng như Dự án đóng vai trò làm đầu mối phối hợp giữa các nhà tài trợ.

Một vài hình ảnh từ khóa tập huấn:
BQL Khu du lịch Mộc Châu
Tin đưa ngày: 18/09/2012
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch