Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU tham gia và hỗ trợ tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế 2013

 
Hội chợ Du lịch là cách hữu hiệu để phát triển các đầu mối thương mại và quan hệ, là nơi gặp gỡ đối với thương mại du lịch, là nơi giao dịch và nguồn cảm hứng. Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013 (VITM) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội từ 18 tới 21//4/2013.

VITM cung cấp nền tảng để quảng bá thương hiệu, chia thành khu triển lãm để giới thiệu các sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ và điểm đến. Ý tưởng của hội chợ thương mại là nhằm tạo ra không gian chung để giới thương mại trong nước cũng như quốc tế cùng tập hợp và giao lưu với một loạt các sản phẩm và các điểm hấp dẫn du khách. Lần đầu tiên Hội chợ được thiết kế như một “Hội chợ Du lịch” thực sự dành cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2013: Đồng bằng Sông Hồng - Hải Phòng, VITM 2013 có chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng - Cội nguồn Văn hóa Việt”.

 

Dự án EU sẽ hỗ trợ Ban Tổ chức hội chợ với tư cách là đối tác hội nghị và giúp đưa hướng tiếp cận Du lịch có Trách nhiệm vào quá trình lên kế hoạch và triển khai Hội chợ Thương mại. Một số hoạt động được dự trù trong VITM, như Ngày Du lịch có Trách nhiệm, Hội thảo về điểm đến, tiếp thị và sản phẩm tại phòng hội nghị, trưng bày tại khu triển lãm cũng như các sự kiện văn hóa.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang www.vitm.vn hay www.vitmvietnam.com.Tin đưa ngày: 28/02/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch