Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

EuroCham chúc mừng Tiêu đề và Biểu tượng mới của Du lịch VN

 
Ngày 16/1/2012, Nhóm tiểu ban ngành nghề Du lịch và Khách sạn của Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã gửi thư tới Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Tiêu đề và Biểu tượng mới của Du lịch Việt Nam giai đoạn 2012 – 2015.

Trong thư có đoạn viết “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tiêu đề mới “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” và biểu tượng hoa sen 5 cánh với màu sắc khác nhau chính là biểu trưng tốt nhất cho các loại hình du lịch đa dạng của Việt Nam trong sự trường tồn của không gian và thời gian, đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của ngành du lịch Việt Nam.” EuroCham cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Bộ VHTTDL và Tổng cục Du lịch Việt Nam để đạt được những mục tiêu chung, mang lại lợi ích cho các bên liên quan trong ngành.

Tiêu đề, biểu tượng là một bộ phận quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cho du lịch Việt Nam, nhằm chuyển tải những thông điệp của Ngành tới khách hàng và tạo ra những cảm xúc tích cực, kích thích mong muốn khám phá, trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm du lịch. Tiêu đề và biểu tượng mới sẽ góp phần nâng cao hình ảnh, xây dựng thương hiệu, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam, góp phần thu hút ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.
Tin đưa ngày: 20/01/2012
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch