Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Hưởng ứng ngày Du lịch Thế giới tại Việt Nam

 
Nhằm hỗ trợ Năm Hợp tác Quốc tế về nước của Liên Hiệp Quốc, Ngày Du lịch Thế giới 27 tháng 9 năm 2013 được tổ chức trên toàn cầu với chủ đề Du lịch và Nước: Bảo vệ tương lai chung của chúng ta. Chủ đề của năm nay nhấn mạnh vào vai trò của du lịch trong việc sử dụng nước và nêu bật các hành động đang được ngành du lịch thực hiện để đóng góp cho tương lai của bền vững hơn của nước, cũng như những thách thức trước mắt.

Nhằm kỷ niệm Ngày Du lịch Thế giới, Dự án EU – Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội do EU tài trợ - đã chuẩn bị một chương trình với buổi họp báo (vào ngày 26/9/2013) và cuộc diễu hành bằng xe đạp (vào ngày 27/9/2013), được tổ chức với sự phối hợp của Tổng cục Du lịch (TCDL).Ngày 26/9/2013, cuộc họp báo đã được tổ chức tại Viện Bảo tàng Lịch sử với 150 đại biểu từ TCDL, Dự án EU và các đơn vị báo chí truyền thông.Sau hai bài phát biểu của đại diện TCDL, thay mặt Dự án EU, ông Kai Partale thông báo về đóng góp của Dự án EU với ngày Du lịch Thế giới, và bàn giao Bộ công cụ về Du lịch có Trách nhiệm cho Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Nguyễn Văn Tuấn.Ban chủ tọa (gồm Tổng cục trưởng và Phó Tổng cục trưởng TCDL và ông Kai Partale) sau đó trả lời các câu hỏi của phóng viên.180 sinh viên của ba trường du lịch và đại học có khoa du lịch đã chia thành 3 nhóm (mỗi nhóm 60 người) để diễu hành quanh thành phố Hà Nội.

Nhân viên Ban Quản lý Dự án mặc áo phông tham gia sự kiện trước khi bắt đầu diễu hành.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu và tuyên bố bắt đầu diễu hành.


Sự kiện được truyền hình trực tiếp lúc 9h sáng trên VTV1, ngày 27/9/2013
Đoàn diễu hành trên đường.
Tin đưa ngày: 10/10/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch