Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khóa đào tạo ngắn hạn tại Malaysia

 
Từ ngày 3/11/2013 tới 1/12/2013, đoàn 20 cán bộ từ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bình Dương, Bình Thuận, Cao Bằng, Đà Nẵng, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Trà Vinh) lên đường tham dự khóa đào tạo ngắn hạn về Du lịch có trách nhiệm/Du lịch bền vững tại Malaysia.

Khóa đào tạo kéo dài 30 ngày, do Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) tổ chức.

 

Đây là khóa đào tạo đầu tiên dành cho 20 cán bộ quản lý Du lịch của các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong khuôn khổ triển khai hoạt động của Dự án, nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ của các Sở trên toàn quốc thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, phục vụ mục tiêu lâu dài về phát triển nguồn nhân lực du lịch của ngành. Hai khóa đào tạo tương tự sẽ được tổ chức trong những năm kế hoạch hoạt động tiếp theo của Dự án.

 

Phát biểu trong buổi họp đoàn hôm 2/11/2013 trước khi khởi hành đi Malaysia, ông Đặng Vinh Nhậm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Du lịch cho biết, “Nguồn nhân lực đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Du lịch, vì vậy chúng tôi đánh giá rất cao hỗ trợ của Liên minh Châu Âu nói chung cũng như Dự án EU nói riêng trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức của các cán bộ ngành Du lịch”.

 

Khóa đào tạo diễn ra tại Trường Đại học Taylor, Malaysia và tập trung chủ yếu vào các nội dung về Du lịch có trách nhiệm, Quy hoạch không gian/vùng du lịch, Quản lý chất lượng và dịch vụ, Phát triển sản phẩm và Quản lý sự kiện. Phương pháp tiếp cận mang tính thực tiễn cao thông qua các bài giảng trên lớp, thảo luận nhóm, nghiên cứu ví dụ điển hình và các chuyến khảo sát thực tế về ngành du lịch của Malaysia.
Tin đưa ngày: 05/11/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch