Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh, nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên

 
Chào mừng ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2013, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức "Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh, nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên” tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội) từ ngày 19 – 23/11/2013).

Chương trình được thực hiện nhằm giới thiệu với đồng bào cả nước, nhân dân Thủ đô và bạn bè quốc tế hiểu biết thêm giá trị di sản văn hoá và di sản thiên nhiên độc đáo của Việt Nam; quảng bá tiềm năng, sức hấp dẫn của du lịch sinh thái, thu hút khách du lịch quốc tế, thúc đẩy du lịch nội địa, khẳng định thế mạnh và tiềm năng của du lịch Việt Nam.

Đây cũng là dịp các địa phương gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá, di sản thiên nhiên và sự phát triển hài hoà cuộc sống giữa con người và thiên nhiên tại các Khu dự trữ sinh quyển, Vườn quốc gia, Khu bảo tồn thiên nhiên…

Nội dung của Tuần văn hóa gồm nhiều hoạt động phong phú: Triển lãm với chủ đề: “Tuần Văn hoá Du lịch Di sản xanh, nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên tại Hà Nội 2013”; Chương trình Tuổi trẻ với Di sản Văn hóa và Di sản thiên nhiên Việt Nam - Ngày về nguồn 23/11/2013; Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm văn hoá, du lịch, ẩm thực tiêu biểu các Khu sinh quyển, Vườn quốc gia của địa phương.

Nhân dịp này, Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với môi trường và xã hội đã hỗ trợ Ban Quản lý Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn thiết kế dàn dựng, thi công gian hàng tại Trung tâm triển lãm Văn hóa nghệ thuật, nhằm quảng bá rộng rãi về con người và thiên nhiên trên Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, cũng như quảng bá về Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội.
Tin đưa ngày: 21/11/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch