Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU hỗ trợ vận hành Trung tâm thông tin du lịch

 
Từ ngày 7 tới ngày 9 tháng 12 năm 2013, khóa tập huấn về "Vận hành trung tâm thông tin Du lịch" đã được Dự án EU phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

Tham dự lớp học có 30 học viên là cán bộ làm công tác cung cấp thông tin cho du khách tại sân bay, nhà ga, các điểm du lịch lớn như Bà Nà, Ngũ hành Sơn, Bảo tàng Chăm, các trung tâm thông tin, hỗ trợ du khách của Trung tâm xúc tiến du lịch, Đội xích lô Du lịch...

 

Khóa tập huấn kéo dài 3 ngày, nhằm mục đích trang bị kiến thức về tổ chức phần cứng của Trung tâm Thông tin Du lịch cho cán bộ các cơ sở phục vụ du lịch, cụ thể là cách chọn địa điểm tổ chức Quầy thông tin, cách thiết kế gian thông tin, cách bố trí các trang thiết bị, cách thiết kế và trưng bày các ấn phẩm như tập gấp, tờ rơi, sổ tay du lịch, bản đồ du lịch, bản chỉ dẫn, phân luồng du khách...


 

Ngoài ra, các học viên tham dự cũng được trang bị kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin, xử lý các yêu cầu và phàn nàn của khách, nghe và trả lời điện thoại, giải quyết các vấn đề an toàn và an ninh, quan hệ với các cơ quan truyền thông….

 

Đây là khóa thứ 3 được tổ chức, sau 2 khóa tại Hội An vào tháng 5/2013 và Phong Nha - Kẻ Bàng tháng 11/2013. Sắp tới, khóa thứ 4 sẽ được tổ chức tại Cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang), và 12 khóa sẽ được tổ chức trong năm 2014.
Tin đưa ngày: 10/12/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch