Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Ra mắt Câu lạc bộ phóng viên du lịch

 
Ngày 20/12/2013, Hội Nhà báo Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Phóng viên Du lịch với 50 thành viên là các phóng viên theo dõi mảng du lịch, hiện đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

CLB là nơi sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ, chia sẻ thông tin thuộc lĩnh vực du lịch, cơ chế chính sách cũng như khó khăn trong hoạt động của ngành. Qua đó, các thành viên trong CLB sẽ có cái nhìn đúng hơn về bản chất sự kiện, vấn đề liên quan đến du lịch đang diễn ra tại Hà Nội và trên cả nước.

Tham dự buổi ra mắt, ông Janez Sirse - Trưởng nhóm Tư vấn của Dự án EU - đã chúc mừng sự ra đời của CLB và tin tưởng rằng CLB sẽ đồng hành và hỗ trợ cho việc phát triển Du lịch bền vững tại Việt Nam.Dự án EU sẽ hỗ trợ hoạt động của CLB, cụ thể trong việc chủ động thông báo các hoạt động và sự kiện của Dự án, cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi phỏng vấn, phối hợp trong các sự kiện như Ngày Du lịch Thế giới 27/9/2014 hay Hội chợ Thương mại du lịch VITM tháng 4/2014.

Về phần mình, CLB sẽ hỗ trợ Dự án trong việc tuyên truyền quảng bá các hoạt động của Dự án nói chung cũng như về Du lịch có trách nhiệm nói riêng.
Tin đưa ngày: 23/12/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch