Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Pegasus (Đà Nẵng)

 
Ngày 17/12/2013 vừa qua, Dự án EU đã hỗ trợ Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB) đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng.

Nằm trong kế hoạch hoạt động, Dự án EU tiếp tục hỗ trợ Hội đồng VTCB mở rộng hệ thống VTOS và hệ thống các Trung tâm thẩm định VTOS trên toàn quốc. Theo đề nghị của Hội đồng VTCB, Dự án EU đã cử chuyên gia kỹ thuật phối hợp cùng cán bộ Văn phòng Hội đồng VTCB để đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng.

 

Nhóm đánh giá đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất kỹ thuật và các điều kiện vận hành, quản lý theo đúng các quy định nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật của Dự án EU và Hội đồng VTCB cho các nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ Nhà hàng, Phục vụ buồng và Chế biến món ăn.

 

Kết quả của chuyến đánh giá sẽ được Hội đồng VTCB  xem xét và công nhận Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là Trung tâm thẩm định VTOS với các nghiệp vụ đạt yêu cầu.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng thuộc tập đoàn KinderWorld là cơ sở đào tạo vừa được xây dựng và đưa vào vận hành với các trang thiết bị hiện đại. Trường cùng với Trung tâm đào tạo Quốc tế Pegasus tại Hà Nội (đã được VTCB công nhận) sẽ là 2 Trung tâm thẩm định VTOS mới của hệ thống, góp phần thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành thẩm định VTOS tại Việt Nam.
Tin đưa ngày: 19/12/2013
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch