Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tạp chí Du lịch Việt Nam

 
Ngày 9/1/2014, Tạp chí Du lịch Việt Nam đã kỷ niệm 33 năm ngày thành lập kể từ khi số đầu tiên được xuất bản vào ngày 9/1/1981 với tên gọi là Tập san Du lịch.

Tạp chí Du lịch là cơ quan trực thuộc Tổng cục Du lịch, thực hiện chức năng tuyên truyền, phổ biến thông tin trong lĩnh vực du lịch, góp phần vào sự nghiệp phát triển du lịch của đất nước. Trong 33 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí đã từng bước phấn đấu, vượt qua khó khăn, liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngôi nhà chung của Hội nhà báo Việt Nam. Với những nỗ lực và đóng góp không mệt mỏi, Tạp chí Du lịch đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Có mặt tại lễ kỷ niệm, ông Vũ Quốc Trí (Giám đốc Dự án EU) đã chúc mừng Tạp chí, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa Dự án EU và Tạp chí Du lịch Việt Nam.Hiện tại, Tạp chí Du lịch Việt Nam phối hợp với Dự án EU xây dựng nội dung tuyên truyền từ 2 tới 3 trang mỗi số nguyệt san, nhằm thường xuyên giới thiệu các hoạt động và sự kiện của Dự án cũng như quảng bá về du lịch có trách nhiệm. Dự án đã cung cấp trang thiết bị như máy vi tính, máy ảnh, thiết bị văn phòng, phần mềm…để hỗ trợ hoạt động tác nghiệp báo chí của phóng viên.

Trong năm 2014, Dự án sẽ tạo điều kiện để cán bộ Tạp chí Du lịch Việt Nam tham gia các khóa đào tạo do Dự án tổ chức, và phối hợp với Tạp chí trong chương trình quảng bá “Nâng cao nhận thức về Du lịch có trách nhiệm”.
Tin đưa ngày: 09/01/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch