Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU hỗ trợ thiết bị cho Tổng cục Du lịch

 
Ngày 10/1/2014, hội nghị trực tuyến tổng kết 2013 và triển khai công tác năm 2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra tại các điểm cầu Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, trong đó điểm cầu tại Văn phòng Tổng cục Du lịch đã sử dụng trang thiết bị do Dự án EU cung cấp.

Đây là lần đầu tiên Tổng cục Du lịch tham gia họp truyền hình trực tuyến cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sử dụng thiết bị mới, góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Triển khai đấu thầu trong năm 2013, Dự án EU đã cung cấp các trang thiết bị thiết yếu trị giá 700.000 Euro để xây dựng năng lực cho Tổng cục Du lịch cùng các đơn vị trực thuộc như Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Trung tâm Thông tin Du lịch, Tạp chí Du lịch Việt Nam và Báo Du lịch. Cán bộ của Tổng cục Du lịch cũng được tham gia một khóa đào tạo, tập huấn để sử dụng hiệu quả trang thiết bị do Dự án hỗ trợ.

 

Các thiết bị được Dự án cung cấp bao gồm: trang thiết bị công nghệ thông tin, phần mềm chuyên dụng (đồ họa, phần mềm bản đồ và dữ liệu vệ tinh), thiết bị nghe nhìn và hệ thống điều hòa không khí.

 

Ngoài ra, trong tháng 1/2014, Dự án sẽ triển khai bàn giao trang thiết bị với tổng trị giá 300.000 Euro cho các phòng đào tạo thực hành mẫu tại 5 trường đào tạo du lịch để phục vụ công tác đào tạo và thẩm định, cùng 10 nhà văn hóa xã nhằm phát triển điển hình du lịch có trách nhiệm.


Tin đưa ngày: 10/01/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch