Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU bàn giao trang thiết bị cho tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An

 
Trong 2 ngày 15 và 16/1/2014, đại diện Ban Quản lý Dự án EU đã tiến hành lễ bàn giao chính thức trang thiết bị do Dự án tài trợ cho đại diện của Nhà văn hóa xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An.


Tham dự lễ bàn giao về phía Ban Quản lý Dự án có ông Vũ Quốc Trí, Giám đốc Dự án và ông Trương Nam Thắng, Cán bộ quản lý phát triển ngành. Về phía nhà văn hóa xã Vĩnh Tiến có ông Doãn Văn Phú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa và ông Nguyễn Đức Hà, chủ tịch UBND xã Vĩnh Tiến
Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An có ông Nguyễn Cảnh Thịnh, Hiệu trưởng, cùng ban giám hiệu và đội ngũ giảng viên của nhà trường.

Trang thiết bị Dự án EU tài trợ cho nhà văn hóa xã Vĩnh Tiến là các trang thiết bị cơ bản nhằm hỗ trợ cho cộng đồng địa phương thực hiện công tác đào tạo, tập huấn nghiệp vụ du lịch như: bàn ghế, máy tính để bàn, máy in đa năng, tivi, đầu đĩa, loa - ampli, máy chiếu và các trang thiết bị thiết yếu khác.
Đối với Nghệ An, Dự án EU tài trợ cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An các trang thiết bị cơ bản hỗ trợ cho công tác đào tạo và thực hành nghề du lịch tại nhà trường với 3 nghề chính là phục vụ nhà hàng, nghề lễ tân và phục vụ buồng. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Dự án EU, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã có một cơ sở vật chất hiện đại cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, Dự án sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường đổi mới phương pháp và nội dung đào tạo nghề du lịch để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của ngành du lịch trong tương lai.Tại lễ bàn giao, đại diện hai bên đã kí kết biên bản bàn giao chính thức, đồng thời các đại diện bên nhận bàn giao là ông Nguyễn Đức Hà, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tiến và ông Nguyễn Cảnh Thịnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Quản lý Dự án EU và cam kết sẽ sử dụng có hiệu quả nguồn hỗ trợ này để nâng cao chất lượng du lịch, hướng tới phát triển du lịch có trách nhiệm một cách bền vững.
Tin đưa ngày: 16/01/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch