Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Bàn giao trang thiết bị cho nhà văn hóa ở Kon Tum

 
Ngày 28/2/2014, đại diện Dự án EU đã chính thức bàn giao trang thiết bị cho đại diện Nhà văn hóa xã Măng Cành (nhà rông Pa Sỹ), huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Chương trình Cung cấp trang thiết bị cơ bản cho 10 nhà văn hóa xã và 5 trường đào tạo nghề du lịch nằm trong khuôn khổ hoạt động của Dự án nhằm phục vụ công tác đào tạo kĩ năng nghề du lịch cho cộng đồng địa phương, hỗ trợ cộng đồng địa phương phát triển du lịch có trách nhiệm một cách bền vững.

Tham dự buổi Lễ bàn giao về phía Ban quản lý Dự án EU có ông Vũ Quốc Trí, Giám đốc Dự án và ông Trương Nam Thắng, Cán bộ quản lý phát triển Ngành; về phía Nhà văn hóa xã Măng Cành có ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum và đông đảo cán bộ, bà con tại địa phương nơi đây. Đặc biệt, buổi Lễ có sự tham dự của bà Berenice Muraille, Trưởng ban Hợp tác và Phát triển Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, bà Berenice đánh giá cao những nỗ lực của Dự án EU trong việc tăng cường du lịch có trách nhiệm ở Việt Nam nói chung và nâng cao kĩ năng nghề du lịch cho các cộng đồng nói riêng thông qua chương trình cung cấp trang thiết bị đào tạo như thế này. Đồng thời, bà cũng bày tỏ sự tán thành và ủng hộ của mình đối với những chương trình đào tạo mà Dự án EU xây dựng trong thời gian sắp tới dành cho 15 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có 10 nhà văn hóa xã và 5 trường đào tạo du lịch để có thể khai thác tối đa các cơ sở vật chất hiện đại này.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

Bài viết liên quan:

Dự án EU tài trợ trang thiết bị cho 10 Nhà Văn hóa và 5 Trường Đào tạo Du lịch
Tin đưa ngày: 04/03/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch