Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Họp Tổ thường trực Ban chỉ đạo du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng lần thứ 6

 
Ngày 15/3/2014, phiên họp kỹ thuật lần thứ 6 giữaTổ thường trực và Tổ giúp việc Ban chỉ đạo du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng với Dự án EU đã diễn ra tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động của Dự án EU nhằm hỗ trợ 8 tỉnh Tây Bắc hình thành Ban quản lý điểm đến vùng với hai nhiệm vụ chính là xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm du lịch vùng mang tính cạnh tranh, đồng thời tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch vùng 8 tỉnh Tây Bắc.

Sau phát biểu chào mừng của ông Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, các đại biểu đã tập trung thảo luận về kế hoạch hợp tác trong năm 2014, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ tiếp theo của Dự án EU đối với khu vực này, cụ thể trên 5 lĩnh vực:

- Hình thành Tổ chức Quản lý điểm đến đa thành phần

- Cải thiện và phát triển quan hệ đối thoại công-tư

- Hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch có trách nhiệm

- Quảng bá điểm đến vùng

- Đào tạo, tập huấn tăng cường năng lực

Đáng chú ý, phiên họp đã đưa ra một Dự thảo về “Kế hoạch xây dựng quỹ dự phòng tổ chức các hoạt động trong Chương trình Hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng”. Mục đích của Dự thảo này là nhằm xây dựng nguồn kinh phí dự phòng nhằm tăng cường tính chủ động và nâng cao tính trách nhiệm của 8 tỉnh trong việc triển khai các hoạt động trong Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Dưới đây là nội dung chi tiết các bài trình bày tại phiên họp:

 

 
 Tin đưa ngày: 15/03/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch