Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Dự án EU hỗ trợ liên kết hợp tác phát triển du lịch ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

 
Ngày 26/3/2014, phiên họp kĩ thuật lần thứ nhất giữa Dự án EU và ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long gồm An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ nhằm tăng cường liên kết hợp tác phát triển du lịch ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Phiên họp có sự tham dự của ba Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ, gồm đại diện Ban lãnh đạo, đại diện Phòng Nghiệp vụ Du lịch và đại diện Trung tâm xúc tiến Du lịch, và đại diện các Hiệp hội Du lịch địa phương. Bên cạnh đó, hai cơ sở đào tạo nghề du lịch trong khu vực là trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ và Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Kiên Giang cũng tham dự với tư cách khách mời.

Tại phiên họp, sau khi nghe các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ba tỉnh thông báo tình hình phát triển Du lịch ở địa phương mình cũng như chia sẻ những vấn đề trọng tâm trong phát triển Du lịch mà địa phương đang quan tâm, Ban Quản lý Dự án EU đã giới thiệu tổng quan về các hoạt động của Dự án cũng như các mục tiêu phát triển Du lịch có trách nhiệm ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời, Dự án EU cũng đã trao đổi với các đại biểu đến từ 3 địa phương về quan điểm tiếp cận đối với mô hình Tổ chức quản lý điểm đến, phương pháp hợp tác và hỗ trợ cho các địa phương.

Phiên họp kĩ thuật lần thứ nhất này giữa Dự án EU và ba tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được coi là tiền đề và là cơ sở quan trọng để triển khai kế hoạch hợp tác hỗ trợ của Dự án đối với 3 tỉnh nói chung và từng tỉnh nói riêng theo đặc điểm và điều kiện thực tế của mỗi địa phương.

Dưới đây là các bài trình bày của các chuyên gia Dự án EU tại phiên họp:

 
Tin đưa ngày: 26/03/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch