Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tọa đàm Nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu Du lịch Việt Nam

 
Nhằm đẩy mạnh hoạt động liên kết xúc tiến và truyền thông thương hiệu Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch tổ chức Tọa đàm "Giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu Du lịch Việt Nam" bên lề Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2014 vào ngày 5/4/2015.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Mạnh Cường cho biết, trong một thời gian dài, việc tuyên truyền quảng bá Du lịch Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc thông tin, đề cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung, những hoạt động này không được tiến hành một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bởi vậy, đã đến lúc ngành Du lịch cần xác định việc tiếp thị du lịch phải có bước đột phá, chuyên nghiệp hơn, ở tầm cao hơn, để xây dựng và vun đắp cho một thương hiệu Du lịch Việt Nam có sức cạnh tranh rõ rệt trong khu vực và trên thế giới.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã bàn về các vấn đề xây dựng truyền thông, thương hiệu Du lịch Việt Nam; đề xuất chiến lược marketing thương hiệu Du lịch Việt Nam và các ứng dụng. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi xoay quanh việc đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu Du lịch Việt Nam. 

 

Tọa đàm là cơ hội để các cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu du lịch làm quen, liên kết, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về việc nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu Du lịch Việt Nam.Tạp chí Du lịch
Tin đưa ngày: 06/04/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch