Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khai giảng Khóa tập huấn Đào tạo viên Thuyết minh Du lịch

 
Ngày 22/4/2014, Khóa tập huấn kỹ thuật cho Đào tạo viên Thuyết minh du lịch do Dự án EU tổ chức đã chính thức khai giảng tại Hà Nội.

Khóa học có sự tham gia của 30 học viên đến từ các Khoa du lịch thuộc các trường Đại học và Cao đẳng, các doanh nghiệp lữ hành và khu di tích, điểm tham quan du lịch quan trọng trên địa bàn Thủ đô.

 

Chương trình Khóa tập huấn kỹ thuật này đã được Dự án hoàn thiện từ một số chương trình tập huấn cho Thuyết minh viên đã được thí điểm thành công tại một số địa phương như Mộc Châu, Hạ Long, Điện Biên, Phú Thọ... trong năm 2013.Bên cạnh đó, chương trình tập huấn cũng được xây dựng dựa theo bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) - Thuyết minh viên và tập trung vào kỹ năng thực hành.Sau khóa tập huấn kỹ thuật, các học viên sẽ được sàng lọc và tiếp tục đào tạo về kỹ năng đào tạo để chính thức trở thành những Đào tạo viên VTOS về Thuyết minh du lịch.Khóa tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 26/4/2014.
Tin đưa ngày: 22/04/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch