Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khai giảng Khóa tập huấn Đào tạo Đào tạo viên về Quản lý Khách sạn tại Hà Nội

 
Ngày 06/05/2014, khóa tập huấn Đào tạo Đào tạo viên về Quản lý Khách sạn do Dự án EU tổ chức đã chính thức khai giảng tại Hà Nội.Khóa học sẽ kéo dài trong 6 ngày, từ 06/05 tới 11/05/2014 với sự tham gia của 29 học viên, bao gồm các cán bộ giảng viên đang công tác và giảng dạy các bộ môn thuộc du lịch tại các trường Cao đẳng, Đại học và các cán bộ quản lý đang phụ trách những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp khách sạn khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình khóa tập huấn được xây dựng dựa trên những nội dung mới được cập nhật trong bộ Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) dành cho nghiệp vụ Quản lý Khách sạn. Khóa tập huấn sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng thực hành nâng cao về nghiệp vụ này.Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất chương trình tập huấn
đào tạo Đào tạo viên về Quản lý Khách sạn, dự án sẽ tiến hành công tác thẩm định và sàng lọc các học viên đã tham gia khóa học trên để tiếp tục tập huấn và tạo ra những Đào tạo viên VTOS chính thức về Quản lý khách sạn.

Một số hình ảnh về khóa tập huấn:
Tin đưa ngày: 07/05/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch