Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Khai giảng khóa tập huấn Đào tạo viên Phục vụ trên tàu thủy Du lịch

 
Ngày 9/6/2014, Khóa tập huấn Đào tạo viên Phục vụ trên tàu thủy Du lịch do Dự án EU tổ chức đã chính thức khai giảng tại thành phố Hạ Long.

Khóa tập huấn có sự tham gia của 30 học viên là các cán bộ quản lý, nhân sự, đào tạo, trưởng bộ phận của các công ty và đội tàu tại Hạ Long, cũng như các giáo viên của trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật, Du lịch Hạ Long. Hoạt động này nằm trong Chương trình phát triển đội ngũ Đào tạo viên Phục vụ trên tàu thủy du lịch do Dự án EU hỗ trợ cho tỉnh Quảng Ninh. Để trở thành các Đào tạo viên chính thức, sau khóa tập huấn kéo dài 12 ngày này, các học viên sẽ được đánh giá, sàng lọc để tiếp tục tham gia Khóa tập huấn kỹ năng đào tạo theo Tiêu chuẩn VTOS mới trong thời gian 8 ngày.
 

Dự kiến, từ nay đến cuối năm 2014, Dự án EU sẽ phối hợp với Sở VH-TT-DL Quảng Ninh hoàn thành mục tiêu đào tạo được 20 Đào tạo viên Phục vụ trên tàu thủy Du lịch. Với hơn 5000 nhân viên đang làm việc trên 500 tàu thủy Du lịch, đây được coi là một yếu tố quan trọng trong Chiến lược phát triển nguồn nhân lực Du lịch tỉnh Quảng Ninh để nâng cao năng lực và chất lượng phục vụ.

Tin đưa ngày: 10/06/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch