Hãy nhập địa chỉ email để nhận được thông tin cập nhật từ dự án!
Trang web được xây dựng với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Toàn bộ nội dung của trang web do Dự án EU chịu trách nhiệm và không phản ánh quan điểm của Liên minh Châu Âu dưới bất cứ góc độ nào.
TIN TỨC

Tài liệu Tập huấn kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân

 
Tài liệu Tập huấn kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân do Dự án EU phối hợp với HITT và ILO thực hiện, được xây dựng đơn giản, dễ hiểu với các hình vẽ minh họa.

BQL Dự án EU xin trân trọng giới thiệu bộ tài liệu Tập huấn kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân, được xây dựng và xuất bản với sự phối hợp giữa Chương trình Đào tạo kỹ năng du lịch có tác động cao cho khối lao động phổ thông (HITT) do Liên Minh Châu Âu tài trợ, Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU) do Liên minh Châu Âu tài trợ và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam.

Tài liệu được xây dựng đơn giản, dễ hiểu với các hình vẽ minh họa, phù hợp để sử dụng làm tài liệu đào tạo cho các chủ cơ sở lưu trú du lịch tại nhà dân (homestay). Với bộ tài liệu này, các chuyên gia của Dự án EU đã tổ chức 13 khóa tập huấn cho gần 400 học viên trên cả nước. 

Tải về:
Tài liệu đào tạo dành cho học viên: Homestay_Handout.zip
Tài liệu đào tạo dành cho giảng viên: Homestay_Notes.zip
Tài liệu Hướng dẫn vận hành du lịch lưu trú nghỉ tại nhà dân: http://esrt.vn/getfiledownload.aspx?fileid=57Tin đưa ngày: 25/12/2014
Top
Tài liệu Homestay
Tải 10 tài lieu VTOS phiên bản 2013
Tiêu chuẩn VTOS 2013
13 Tiêu chuẩn VTOS 2007
Bản tin số 8.
Tài liệu Hướng dẫn Vận hành Trung tâm thông tin du lịch.
Tóm tắt Chiến lược marketing Du lịch Việt Nam
Bộ tài liệu đào tạo Du lịch có trách nhiệm
Bộ công cụ Du lịch có Trách nhiệm của Việt Nam
Trang web về Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN về nghề Du lịch